Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Diễn viên kiêm Đạo diễn Hoàng Cường: Nhiều dự án đang chờ đợi tôi phía trước

Mộc Miên | Thứ Hai, 06/02/2017 07:13 GMT +7

Diễn viên Hoàng Cường tên thật là Hoàng Văn Hưng, sinh năm 1983, tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hoàng Cường đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế quốc dân. Với lợi thế về ngoại hình đẹp và khuôn mặt điển trai, Hoàng Cường đến với lĩnh vực nghệ thuật một cách thuận lợi.

Hoàng Cường được đông đảo khán giả trong cả nước biết đến, khi anh liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình với các bộ phim được đánh giá cao và ấn tượng, như: Huyền sử Thiên Đô, Những phóng viên vui nhộn.

Mới đầu năm 2017 thôi, chúng tôi đã thấy Hoàng Cường có những dự án dày đặc, chẳng hạn như: tham gia bộ phim ngắn “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, phát sóng vào ngày  21/01/2017. Bộ phim này đã được nhiều trang cộng đồng mạng chia sẻ đến 3 triệu lượt xem trong 2 ngày.

Không chỉ là diễn viên trong các bộ phim truyền hình, phim ngắn, mà anh còn tham gia diễn xuất trong tác phẩm mới: “Xuân về”, do Nghệ sỹ nhân dân Viết Thân sáng tác, biểu diễn ca sỹ Hồng Dương và Liên Hương, phát sóng trên VTV1 vào ngày mồng 1 tết và mồng 6 tết Đinh Dậu 2017.

Hoàng Cường và Việt Anh trong một cảnh diễn

Ngoài ra, anh còn tham gia các bộ phim sẽ phát sóng trong đầu năm 2017 như: “Ý chí độc lập”, trong vai Bí thư chi bộ, “Người án xử”, trong vai thiếu tá Công an.

Bên cạnh đó, diễn viên Hoàng Cường còn tham gia rất nhiều chương trình truyền hình như: Tòa tuyên án, đóng TVC quảng cáo và mẫu thời trang công sở cho thương hiệu Matal.

Chia sẻ với phóng viên về dự định sắp tới, Hoàng Cường cho biết: “Năm 2017 Hoàng Cường sẽ dành thời gian học thêm để nâng cao về khả năng diễn xuất và Đạo diễn. Hoàng Cường cũng mong muốn và đang ấp ủ trong lòng, về một ngày không xa sẽ có những bộ phim do tự tay mình làm Đạo diễn để gửi đến khán giả”.

Bước sang đầu năm mới, chúc cho những dự định và ước mơ của chàng Diễn viên, kiêm Đạo diễn trẻ đa tài Hoàng Cường sẽ sớm trở thành hiện thực và ngày một thành công hơn nữa.

Hoàng Cường trong phim Ngắn : Phụ nữ hơn nhau tấm chồng

Hoàng Cường trong chương trình truyền hình "Tòa tuyên án"

Hoàng Cường trong cảnh quay một bộ phim mới

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}