Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Điều động thượng tá Võ Đình Thường sang phòng PC64

Tráng Phan | Thứ Sáu, 03/11/2017 11:49 GMT +7

Sáng ngày 3/11, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vừa trao quyết định điều chuyển công tác đối với thượng tá Võ Đình Thường, Phó trưởng phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an Đồng Nai sang giữ chức vụ mới tại phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an tỉnh Đồng Nai.

Cụ thể, Thượng tá Đặng Thế Trung, Trưởng Phòng PC67 cho biết thượng tá Thường được chuyển sang Phòng PC64 và nhận giữ chức phó trưởng phòng từ ngày 3/11. 

Thượng tá Võ Đình Thường, Phó trưởng phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an Đồng Nai

Liên quan đến vấn đề điều động công tác mới lãnh đạo PC67 nói: “Ban Giám đốc vừa công bố quyết định điều động đồng chí Thường sang bộ phận khác và đây là việc điều động công tác bình thường”.

Như thông tin trước đó, thượng tá Thường là người ký giấy mời 20 tài xế liên quan đến việc trả tiền lẻ, gây ùn tắc giao thông hai bên trạm phí BOT tuyến tránh Biên Hòa (Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai) lên làm việc vào hồi tháng 10 vừa qua. Sau khi ký giấy mời ông Thường bị nhiều người nhận ra ông chính là đại úy CSGT năm xưa từng bị cách chức, buộc rời khỏi lực lượng CSGT, chuyển qua công việc mới vì dính đến lùm xùm tại trạm CSGT Dầu Giây.

Sau các thông tin đủ chiều trong dư luận, Công an tỉnh Đồng Nai đã lên tiếng và cho biết việc luân chuyển, bổ nhiệm ông Thường là đúng quy trình. Vì năm 2003 ông Thường bị buộc rời khỏi lực lượng CSGT nhưng vẫn ở trong ngành Công an. Sau khi rời lực lượng CSGT, ông Thường được chuyển qua PC64. Đến năm 2004 do có nhiều cố gắng trong công việc nên ông Thường được xóa kỷ luật và đến năm 2005, ông được bổ nhiệm giữ chức Đội trưởng Đội cảnh sát 113, PC64. Đến tháng 3/2010, ông được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng cảnh sát môi trường và đến tháng 6/2015 ông được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng PC67.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}