Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Doanh nhân tài năng 2019 - đẳng cấp của người dẫn đầu

Hạnh Nguyễn | Thứ Bảy, 19/01/2019 18:44 GMT +7
(Vanhien.vn) Với chủ đề "Đẳng cấp đến từ người dẫn đầu" đêm chung kết vinh danh Doanh nhân Tài Năng mùa 2 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự tranh tài của 10 doanh nhân xuất sắc nhất trong số hơn 100 doanh nhân tham dự. 
 
Đây là sân chơi đẳng cấp chỉ dành riêng cho giới doanh nhân, một chương trình nghệ thuật được đầu tư hoành tráng với các tiết mục như  xiếc, ảo thuật kung-fu, hát, kịch, thời trang... làm mãnh nhãn khán giả.
 
Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng, Trưởng ban tổ chức, và NSUT Trịnh Kim Chi (đầm vàng), thành viên Ban giám khảo,  trao giải nhất cho Doanh nhân Phương Lan.
 
Đêm chung kết Doanh nhân tài năng mùa 2 đã khép lại với các danh hiệu cao quý thuộc về: Quán Quân là Doanh nhân Phương Lan khi nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo nhờ giọng hát ngọt ngào truyền cảm. Á quân 1 Doanh nhân cống hiến cho nghệ thuật Kung – Fu Bảo Cường, Á Quân 2 doanh nhân Quốc Bảo. 
 
Top 5 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết vinh danh. 
 
Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải: Doanh nhân trình diễn ấn tượng thuộc về chàng doanh nhân lãng tử Hoài Phong, Doanh nhân vì sức khỏa cộng đồng thuộc về doanh nhân Tuyết Mai, Doanh nhân tài năng được khán giả yêu thích nhất thuộc về Mai Nhi.
Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng, Trưởng Ban tổ chức, đã chia sẻ về dự án sẽ xây dựng Doanh nhân tài năng thành sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất dành riêng cho giới doanh nhân.
 
Cuộc bán đấu giá từ thiện đã thành công.
 
Dịp này, các doanh nhân đã bán đấu giá từ thiện nhiều vật phẩm của mình. Sau cuộc thi, các thí sinh cùng Ban tổ chức sẽ có chuyến công tác thiện nguyện tại các tỉnh Đồng Tháp, Trà Vinh vào ngày 21 – 22/1/2019 và Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 26/1/2019 để thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng theo tiêu chí mà sân chơi Doanh nhân tài năng đã đề ra.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}