Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội Xây Dựng Tân Phát

Hoàng Lan | Thứ Năm, 16/04/2020 11:00 GMT +7

 

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng và công nghiệp với các dịch vụ chuyên nghiệp: Xây nhà trọn gói, Hoàn thiện nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn thiết kế nhà…với cam kết thực hiện nhất quán tiêu chí ” Xây Uy Tín – Dựng Niềm Tin”  trong mối quan hệ đối với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên để tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế.

Các dịch vụ xây dựng mà Xây Dựng Tân Phát đang triển khai trong năm 2020

doi-ngu-ky-su-xay-dung-tan-phat02 (1)

Đội ngũ kỹ sư tại Xây Dựng Tân Phát

1.Xây Nhà Trọn Gói [ Hot ]

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ hot nhất hiện nay mà đơn vị thi công  sẽ đảm nhận tất cả các khâu, quá trình xây dựng ngôi nhà từ A tới Z bao gồm từ khi xây thô, cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà.

Chủ đầu tư cũng không cần mất công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Vì tất cả đã được giao trọn gói cho nhà thầu. Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ việc kiểm tra theo hợp đồng và đưa vào sử dụng.

2.Hoàn Thiện Nhà Xây Thô

Xuất phát từ khi thi công Tân Phát găp nhiều trường hợp một số gia chủ sau khi thuê đơn vị thi công hoặc tự thi công nhưng không hài lòng từ đó dịch vụ hoàn thiện nhà xây thô của Tân Phát hình thành và phát triển

3.Thiết Kế Nhà

Khi gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế. Với đội ngũ được đào tạo bài bản Xây Dựng Tân Phát cam kết sẽ đem tới những thiết kế tốt nhất, hiện đại nhất.

4.Cải Tạo, Sửa Chữa Nhà

Thời gian qua, Xây Dựng Tân Phát  đã sửa chữa cải tạo rất nhiều công trình ở Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh phía bắc, Tân Phát thấy rằng có nhiều công trình thi công vẫn chưa đạt về chất lượng, đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột, bong rộp, thấm nứt nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước, điện có vấn đề… ngay cả với những công trình mới thi công xong 1 đến 2 năm.

Điều này thấy rằng có nhiều nhà thầu hoặc tổ đội làm chưa hết trách nhiệm, tệ hơn nữa là không thực hiện việc bảo hành bảo trì cho sản phẩm mình làm ra.

Ngôi nhà của quý vị có thực sự chất lượng, thẩm mỹ hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn ban đầu của quý vị. Hãy chọn một nhà thầu mà quý vị cảm thấy tốt và có trách nhiệm nhất.

Các các dự án đều đạt được chất lượng theo yêu cầu của gia chủ. Tham khảo dự án xây mới đã hoàn thành để chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc.

Các giá trị cốt lõi công ty Xây Dựng Tân Phát

tranhuytuan (3)

Ông Trần Huy Tuân - CEO Xây Dựng Tân Phát

Giá trị cốt lõi của Xây Dựng Tân Phát là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của công ty. Nó được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu Xây Dựng Tân Phát hôm nay. Đó là:

 • Uy Tín: Xây dựng Tân Phát luôn đặt chữ ”Tín” lên hàng đầu, lấy uy tín với khách hàng làm lợi thế cạnh tranh và luôn ý thức giữ vững và phát huy để bảo vệ danh dự và thương hiệu của mình.
 • Cam kết: Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của Xây Dựng Tân Phát.
 • Sáng Tạo: Chúng tôi quan điểm sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Do đó, trong mọi khâu để tạo nên những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”, Xây Dựng Tân Phát luôn ưu tiên cao và khuyến khích phát huy yếu tố sáng tạo
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Xây dựng Tân Phát cụ thể là sự rõ ràng và trung thực trong công ty và đối với khách hàng.
 • Tận tâm - Chu đáo: Là một nhà thầu chuyên nghiệp, Xây Dựng Tân Phát không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ tận tâm chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động để chuyển giao những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là tâm điểm thành công của tổ chức.

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát

 • Địa chỉ công ty: Số 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Địa chỉ văn phòng: Số 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 60 63 68
 • Email: tanphat.ec@gmail.com
 • Mã số thuế: 0108624613
 • Website: xaydungtanphat.com
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
 • Bình luận mới
 • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}