Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Đón xem hai số đặc biệt của talk show Người giấu mặt

PV | Thứ Ba, 13/02/2018 19:44 GMT +7

(vanhien.vn): Năm nay, ngày lễ tình yêu Valentine trùng đúng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, câu chuyện về hạnh phúc có được từ những khổ đau tột cùng và câu chuyện của sự hy sinh cho bình yêu cuộc sống là hai trong số những tập đặc biệt của talk show Người giấu mặt phát sóng trong dịp đặc biệt này.

"Tình yêu bên lưỡi hái tử thần", những người thực hiện đã lấy tiêu đề ấy cho câu chuyện của ngày 14/2/2018, đúng ngày 29 Tết Mậu Tuất. Đó là hai con người, là một cặp vợ chồng đến từ thành phố Cảng - Hải Phòng. Đây cũng là lần đầu tiên trong talk show “Người giấu mặt” có khách mời không phải là một người, mà là hai con người rất đặc biệt. Họ đang mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV và đã từng trải qua quãng đời tối tăm, tang tóc.

Cả hai người, trực tiếp và gián tiếp đều chịu đựng những bi kịch thảm khốc của ma túy, và cùng mất đi người bạn đời trước đó của mình. Người phụ nữ còn đau đớn hơn, khi đứa con trai của chị với chồng cũ cũng mang trong mình virus HIV.

Sau những năm tháng tăm tối nhất của cuộc đời, họ đã nỗ lực hàn gắn vết thương lòng và chống chọi với bệnh tật. Rồi họ tình cờ gặp được nhau. Sự đồng cảm đã nảy sinh giữa hai tâm hồn chịu nhiều thương tổn. Và tấm chân tình của anh, người đàn ông có quá khứ khá “lừng lẫy” đã khiến người phụ nữ từng nhiều năm quyết tâm ở vậy nuôi con hé mở tấm lòng.

Hạnh phúc xây dựng từ những hoàng tàn, đổ vỡ liệu có dễ dàng hay không? Họ phải làm thế nào để có thể đi bên nhau dài lâu khi quá khứ của anh có nhiều nét tương đồng với người chồng đã khuất vốn mang đến nhiều đau đớn cho chị?

Sự tốt đẹp có đến với anh chị không? Những người chiến sĩ công an nhân dân có vai trò gì trong việc giúp họ xây dựng cuộc sống mới? Lời giải đáp sẽ có trong chương trình Người giấu mặt phát sóng tối mai, 14 tháng 2 năm 2018.

Ngay sau câu chuyện đặc biệt dành cho ngày lễ tình nhân (14.2), Người giấu mặt sẽ mang đến cho khán giả một khách mời gợi nhiều tò mò. Một “người giấu mặt” trong màu áo chiến sĩ công an, anh còn rất trẻ. Có điều gì khó nói, khó bày tỏ để khiến một chiến sĩ công an không thể lộ diện cùng khán giả? Hãy đón xem talk show Người giấu mặt trên kênh ANTV vào lúc 21h30 ngày 16.2 với chủ đề "Vì cuộc sống bình yên" để có câu trả lời.

Đây là hai trong số những câu chuyện của talkshow Người giấu mặt phát sóng trên kênh ANTV vào lúc 21h30 các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}