Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng

Hạnh Minh | Thứ Bảy, 19/01/2019 18:47 GMT +7

(Vanhien.vn) Trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, Công ty SK ZIC đã triển khai chương trình “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” từ 10/12/2018 đến 6/1/2019.
Trong 6 tháng đầu xuất hiện tại Việt Nam, trang Facebook SK ZIC Vietnam có khoảng 90.000 người theo dõi. Thương hiệu dầu động cơ hàng đầu Hàn Quốc nhanh chóng chiếm cảm tình của người yêu xe Việt Nam bằng hình ảnh sôi nổi và hài hước.

 Ông Dae Eui Hong - Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC, trao giải nhất cho anh Nguyễn Võ Tài.


SK ZIC, thương hiệu dầu động cơ đẳng cấp của công ty SK Lubricants, hơn 20 năm qua là thương hiệu dầu nhớt đứng đầu tại Hàn Quốc. Ngoài ra, thương hiệu này còn chiếm vị trí cao nhất ở hạng mục “Dầu động cơ tốt nhất Nga” trong hai năm và xếp đầu bảng bình chọn “Thương hiệu của người Nga” vào năm 2018.
Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền, SK ZIC mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá hợp lý đồng thời giúp khách hàng sử dụng xe máy và ôtô tiết kiệm chi phí đáng kể.
Chương trình “Cào ZIC - Đích đến Barcelona” với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14/1/2019. Theo đó, khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải I - phiếu quà tặng chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}