Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Dòng họ Vũ - Võ long trọng tổ chức lễ giỗ tổ

Thứ Sáu, 19/01/2018 14:45 GMT +7

(vanhien.vn): Ngày 19/1/2018 (ngày 3 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại  Từ đường Dòng họ Vũ- Võ phương Nam, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, hội đồng dòng họ Vũ Võ phương Nam đã long trọng tổ chức lễ giỗ Tổ lần thứ 1164.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban chấp hành Hội đồng dòng họ, lãnh đạo Hội đồng dòng họ Vũ Võ phương Nam, đại diện lãnh đạo Hội đồng dòng họ Vũ Võ các tỉnh thành  cùng gần 1000 bà con cả nước về cúng tổ. Tại buổi lễ diễn ra lễ dâng hương, trao bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi, bằng khen cho các tập thể và cá nhân hoạt động tích cực, cùng một số hoạt động khuyến học, từ thiện khác.

Có thể nói, dòng họ Vũ Võ Việt Nam là một điểm sáng trong phong trào phát huy truyền thống dân tộc, góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa dòng họ và mang lại những ý nghĩa tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}