Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Đồng Nai: Kẻ trộm bẻ khóa, lấy hết tài sản của vợ chồng công nhân

Hàn Giang | Thứ Hai, 31/10/2016 21:47 GMT +7

Hai vợ chồng làm công nhân, tích cóp được ít tài sản gồm tiền mặt và nữ trang định gửi về quê. Chưa kịp gửi thì bị kẻ gian bẻ khóa, đột nhập khoắng sạch tài sản.

Anh Châu Văn Tạo (SN 1977, thường trú huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) thuê trọ tại số nhà K6, Trần Thị Hoa, tổ 15D, khu phố 2, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai ở cùng vợ và con trai. Khoảng gần 17 giờ ngày 31/10/2016, sau khi tan ca trở về, anh tá hỏa phát hiện cửa phòng trọ đã bị kẻ gian bẻ khóa, qua kiểm tra tài sản đã bị mất sạch.

Anh Châu Văn Tạo chỉ cho mọi người biết kẻ trộm bẻ khóa lục tung đồ đạc trong phòng trọ của mình

Sau khi nhận được thông báo từ người dân, công an phường Bình Đa đã có mặt. Theo chị Miên vợ anh Tạo cho biết, tài sản bị mất là hơn 17 triệu đồng, một sợi dây chuyền vàng hơn 2 chỉ, một máy tính bảng và một điện thoại Sam Sung Galaxy. Số tiền trên, vợ chồng chị định gửi về cho con nhưng chưa kịp gửi thì đã bị mất.

Kẻ trộm lục tung đồ đạc trong căn phòng trọ của vợ chồng anh Châu Văn Tạo.

Theo anh Tèo, một người cùng trọ tại địa chỉ trên cho biết: Khoảng hơn 9 giờ sáng cùng ngày, khi đi ngang qua phòng anh Tạo đã thấy cửa khép nhưng không có khóa ngoài, nghĩ là vợ chồng anh Tạo có ở nhà nên không nghĩ là kẻ trộm đã bẻ khóa. Được biết, khu nhà trọ trên luôn có người ở nhà, thế nhưng khi vụ trộm xảy ra mọi người lại không hề hay biết. Còn vợ chồng anh Châu Văn Tạo đã trọ ở đây hơn 6 năm. Cuối năm 2011, vợ chồng anh cũng bị kẻ trộm bẻ khóa chính căn phòng trên lấy đi hai chiếc xe máy gồm 1 xe Dream thái và một xe Wave tàu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiến hành làm rõ,

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}