Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Đồng Nai: Sở GD & ĐT sẽ xem xét, xử lý clip nhóm nữ sinh THCS đánh bạn

Hàn Giang | Thứ Tư, 18/05/2016 16:35 GMT +7

Một clip có độ dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh xông vào đánh một nữ sinh khác tại Đồng Nai. Điều đáng lên án là những hành vi bạo lực lại đi kèm theo những ngôn từ không thể chấp nhận được mà nhóm nữ sinh trên dùng để chửi bới, bôi nhọ bạn mình.

Đêm ngày 17/5/, trên mạng xã hội Facebook “Bien Hoa Young” đã đăng tải một clip dài hơn 5 phút ghi lại một vụ bạo hành học đường tại một trường THCS ở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Clip sau khi đăng tải thu hút hàng ngàn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ kèm theo những bình luận của cộng đồng mạng.

Clip có độ dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nữ sinh tội nghiệp bị một nhóm bạn nữ xông vào đánh và chửi bới. Sự việc xảy ra khi có hàng trăm học sinh khác đứng chứng kiến nhưng không có ai can ngăn hành vi đáng lên án trên. Theo thông tin ban đầu thì Clip trên được quay vào khoảng 15h ngày 17/5 tại trường THCS Võ Trường Toản, thuộc xã Bình Hòa (Vĩnh Cửu – Đồng Nai). Hiện lãnh đạo Sở GD & ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ xem xét vấn đề và đưa ra hướng xử lí thích đáng sau khi xem clip.


Thời gian gần đây liên tục xảy ra vấn nạn bạo lực học đường, mặc dù đã có nhiều chuyên gia lên tiếng cảnh báo cũng như những biện pháp xử lí nghiêm khắc nhưng xem ra vấn nạn trên vẫn tiếp diễn. Đã đến lúc cần phải có những biện pháp mạnh hơn, và có sự phối hợp một cách triệt để giữa phụ huynh và nhà trường thì vấn nạn bạo lực học đường mới có thể được ngăn chặn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}