Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 00:38

Y tế:

 

Đồng Nai: Tố bác sĩ giở trò sàm sở, người nhà bệnh nhân la hét gây mất trật tự an ninh

Hàn Giang | Thứ Ba, 04/10/2016 00:06 GMT +7

Chiều 3/10/2016, rất đông người nhà của một nữ bệnh nhân tập trung la hét trước phòng khám của bác sĩ Nguyễn Hữu Lượng thuộc công ty TNHH TÂM ĐỨC LƯỢNG 392 Bùi Văn Hòa, khu phố 3, p Long Bình Tân (Biên Hòa – Đồng Nai). Sự việc đã làm cho người đi đường hiếu kì tụ tập lại rất đông gây ra tình trạng kẹt xe trên tuyến đường rất đông phương tiện qua lại này.

 Theo thông tin người nhà nữ bệnh nhân cho biết; chiều ngày 27/9/2016, chị Nguyễn Thị K (SN 1988) quê miền Tây, hiện đang tạm trú tại xã Phước Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai đến phòng khám của bác sĩ Lượng để thăm khám phụ khoa do có hiện tượng “rong kinh”. Sau khi đăng kí, chị K được bác sĩ hướng dẫn vào phòng để khám. Tại đây, chị K cho rằng trong quá trình khám bệnh, bác sĩ đã có hành vi giở trò sàm sở đối với chị. “Bác sĩ bảo tôi nằm xuống để khám, sau khi lột đồ, bác sĩ đã sờ soạng khắp người rồi dùng tay ngoáy vào bộ phận sinh dục. Tôi kêu đau và hỏi thì bác sĩ bảo chỉ là nhét thuốc vào thôi. Sau đó, tôi nhìn xuống thì thấy bác sĩ đang nhét bộ phận sinh dục vào trong người tôi. Do quá bất ngờ và sợ nên tôi đứng dậy mặc đồ và lát sau tôi đi ra ngoài, sau đó về nhà kể lại cho người nhà nghe”

Cũng trong chiều ngày 3/10, người nhà và chị K đã đến cơ quan công an để trình báo việc bị bác sĩ giở trò sàm sở. Bà Mén mẹ chị K cho biết con gái bà sắp lấy chồng nhưng giờ đám cưới bị hủy. Cũng theo bà Mén, bác sĩ Lượng có đến nhà bà để thương lượng nhưng gia đình không chịu.  Trao dổi với một phóng viên, bác sĩ Lượng cho biết mình là bị hại, vì bác sĩ chỉ khám bệnh chứ không có giở trò như chị K và người nhà tố cáo.

Hiện vụ việc đã được cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Biên Hòa thụ lý và tiến hành điều tra làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi về việc chị K tố cáo như trên, một bác sĩ chuyên về khoa sản – nhi cho biết: “Bệnh nhân đã đi khám phụ khoa chứng tỏ họ đã bị viêm nhiễm gì đó, và với một bác sĩ thì không ai lại đi làm điều ấy với một người đang bị viêm nhiễm. Còn làm chuyện ấy ở ngay trong phòng khám là điều khó chấp nhận, nên có thể mọi chuyện vẫn còn có yếu tố khác . . . ”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về câu chuyện trên khi có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra sau khi có kết quả giám định từ các cơ quan chuyên môn.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}