Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Đồng Tháp xin lỗi việc để lộ thông tin người tố cáo

Hà Luông | Thứ Sáu, 09/06/2017 21:09 GMT +7

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp sơ suất khi để lộ thông tin người tố cáo. Tại buổi xin lỗi ông Võ Văn Đ.- người tố cáo, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp không có mặt vì đi công tác nước ngoài nhưng đã điện thoại trực tiếp xin lỗi ông Đ. 

Ngày 9-6, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức buổi xin lỗi ông Võ Văn Đ.- người bị lộ thông tin do Chủ tịch UBND tỉnh sơ suất khi ký quyết định thụ lý giải quyết tố cáo và giao nhiệm vụ xác minh nội dung tố cáo.

Ông Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đang đi công tác nước ngoài nhưng cũng đã điện thoại trực tiếp xin lỗi ông Võ Văn Đ. Đối với các nội dung tố cáo của ông, UBND tỉnh cam kết giải quyết đảm bảo chính xác, khách quan, minh bạch theo đúng trình tự, qui định của pháp luật. Cũng tại buổi xin lỗi, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết có lực lượng công an đảm bảo an toàn cho ông Đ. và gia đình ông.

 Trụ sở tiếp công dân tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: NGUYỄN THI


Trước đó, ngày 14-2, ông Võ Văn Đ. (59 tuổi, ngụ TP Cao Lãnh) gửi đơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp tố cáo ông Đặng Văn Nang (Phó Chủ tịch UBND TP Cao Lãnh) vì cho rằng ông Nang có tiêu cực liên quan đến dự án nâng cấp TP Cao Lãnh.

Hơn 1 tháng sau, ông Đ. nhận được thông báo của UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 37/QĐ-UBND-TL ngày 27-3-2017 về việc thụ lý giải quyết và giao nhiệm vụ xác minh nội dung tố cáo của ông Đ.

Điều đáng nói là Quyết định này được gửi đến người mà ông Đ. tố cáo.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}
  • TTXH tin tức mới nhất