Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Động viên CLB bóng đá Hải Nam Vĩnh Phúc

Tiến Dũng | Thứ Hai, 11/01/2021 19:46 GMT +7

Chiều 11/1, ông Nguyễn Ngọc Bình - Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đến thăm, động viên các cầu thủ Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc trước mùa giải mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

hai- nam-vinh-phuc

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình (thứ 10 hàng sau từ trái qua) chụp ảnh cùng các cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Nguyễn Ngọc Bình thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB để phát triển đội bóng, trở thành thương hiệu của thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh đội bóng đá, ông Nguyễn Ngọc Bình còn chia sẻ, tới đây, thành phố sẽ gây dựng và phát triển đội bóng chuyền mang thương hiệu tiêng của thành phố để tham gia các giải đấu trong nước.

hai- nam-vinh-phuc1

Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên (thứ 2 từ trái qua) theo dõi các cầu thủ thi đấu giao hữu

CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc, vừa đạt thành tích nhất bảng A giải bóng đá hạng Ba quốc gia và giành suất thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2021. Hiện tại CLB đang luyện tập, chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu của đội bóng là tiếp tục thăng hạng để được thi đấu giải hạng Nhất và xa hơn là thi đấu ở giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam – V.League.

Đại diện CLB, Huấn luyện viên trưởng Đào Hà bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm của đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên nói riêng và lãnh đạo thành phố nói chung. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ hứa sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. 

Hưng phấn khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên, ngay trong cuối giờ chiều 11/1, các cầu thủ của CLB đã tổ chức trận thi đấu ngắn để phô diễn kỹ thuật, sức mạnh của đội.

Hiện nay, CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Phúc đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...Ngoài ra, lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}