Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:05

Kinh tế:

 

Doosan bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành mới tại Doosan Vina

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm- PV vanhien.vn tại Quảng Ngãi | Thứ Sáu, 16/03/2018 16:57 GMT +7

(vanhien.vn) Ông Park Hong Ook vừa được Tập đoàn Doosan bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc (TGĐ) của Doosan Vina nhằm đảm nhận việc điều hành hoạt động của công ty.   

Với kinh nghiệm chuyên sâu được đúc kết trong thời gian qua, TGĐ Park Hong Ook sẽ vận dụng vào việc quản lý điều hành tại Việt Nam. Kế hoạch của ông là áp dụng những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng Doosan Vina xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng cho ngành điện, nước và hậu cần tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tổng Giám đốc Doosan Vina, Park Hong Ook phát biểu tại buổi “Gặp gỡ CEO” tại văn phòng Doosan Vina

Kể từ khi đảm nhận vị trí mới này, TGĐ Park đã nhận được sự hỗ trợ của hơn 2.000 công nhân viên Việt Nam và 40 kỹ sư Hàn quốc.

Tại buổi ra mắt, TGĐ Park Hong Ook đã chia sẻ chiến lược của mình trước hơn 200 quản lý, ông nói "Tôi nghĩ việc ưu tiên hàng đầu của chúng ta là cần phải có: chiến lược, nền tảng và cốt lõi cho hoạt động kinh doanh và để đạt được mục tiêu đấy, chúng ta sẽ tập trung vào ba lĩnh vực: an toàn, chất lượng vàtruyền thông. Đây là 3 yếu tố cơ bản và thành công của chúng ta phụ thuộc vào những yếu tố này. Vì vậy, mỗi cá nhân sẽ phải cân nhắc và gắn hết trách nhiệm của mình vào công việc thì chắc chắn sẽ thực hiện và đạt được mục tiêu của mình".

Tổng Giám đốc Doosan Vina, Park Hong Ook  được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đón tại văn phòng Chính phủ ở Hà Nội.

Trong cuộc họp với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc mới đây, TGĐ Park Hong Ook đã được Thủ tướng động viên tiếp tục mở rộng các dự án nội địa mà Doosan đã và đang thực hiện. TGĐ Park Hong Ook khẳng định với Thủ tướng rằng Doosan sẽ luôn tìm kiếm các cơ hội để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của Việt Nam và cam kết là một công ty luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện ở Việt Nam.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2009, Doosan Vina cùng với các đối tác trong nước và quốc tế đã và đang xây dựng bốn nhà máy điện ở Việt Nam. Khi được hoàn thành và đi vào vận hành, bốn nhà máy điện này sẽ bổ sung tổng cộng gần 5 GW điện vào mạng lưới điện quốc gia và điều này rất quan trọng cho sự phát triển nước nhà. Ngoài ra, đến nay, Doosan đã đầu tư và thực thi trách nhiệm xã hội với gần 6,5 triệu đô la Mỹ cho lĩnh vực giáo dục, y tế và nhà ở tại Quảng Ngãi và Quảng Nam. 

Hoàn chỉnh sản phẩm nồi hơi xuất khẩu sang các nước.

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và kết cấu thép cho các tòa nhà phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị 2,4 tỷ USD.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}