Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Doosan có tân Tổng Giám đốc điều hành mới tại Việt Nam

Tin, ảnh: Nguyễn Đăng Lâm | Thứ Sáu, 18/01/2019 19:39 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 18/01/2019, tại Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) KKT Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi, ông Jeong Young Chil chính thức nhậm chức tân Tổng Giám đốc (TGĐ) của Doosan Vina để điều hành mọi hoạt động của Doosan tại Việt Nam.  

Tổng Giám đốc  Jeong Young phát biểu trước 200 người quản lý của Doosan Vina tại lễ nhậm chức .

 

Trước khi đảm nhận nhiệm vụ TGĐ Doosan Vina, ông Jeong Young Chil có thâm niên làm việc gần 26 năm tại Tập đoàn Doosan. Ông từng đảm nhiệm và am hiểu công việc tại các vị trí như kỹ thuật sản xuất (9 năm), quản lý chiến lược (2 năm) và Sales & Marketing (15 năm).

“Việc trở lại Việt Nam lần này đối với tôi là một lương duyên bởi tôi từng có 5 năm sống và làm việc tại Hà Nội từ năm 2011 - 2016 ở cương vị Giám đốc Sales & Marketing khu vực Đông Nam Á. Khoảng thời gian này đã giúp tôi trải nghiệm và hiểu văn hóa, phong tục cũng như con người Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực. Đồng thời đó còn là một nền tảng hữu ích cho tôi trong việc điều hành Doosan Vina trong thời gian tới”, ông Jeong Young Chil chia sẻ.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm cơ khí, công nghiệp nặng của Doosan Vina hiện đã có mặt tại 32 quốc gia trên toàn cầu và đặc biệt là đã chinh phục được những thị trường vô cùng khó tính như: Nhật Bản, Pháp, Ý, Mỹ ...

Xuất khẩu cẩu trục qua cảng chuyên dụng Doosan Vina tại KKT Dung Quất.

Tại buổi nhậm chức, tân TGĐ Jeong Young Chil đã có buổi gặp gỡ trên 200 người quản lý dưới quyền và chia sẻ về các mục tiêu và định hướng phát triển của Doosan Vina. Theo đó, ông đưa ra 3 điều trọng tâm cần phải tập trung vào trong năm 2019: Một là, chú trọng tuyệt đối đến an toàn của từng người lao động ; Hai là, luôn luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và Ba là, xây dựng môi trường làm việc "One Team Doosan Vina" dựa trên nguyên tắc giao tiếp cởi mở. Đây là 3 điểm mấu chốt mà sẽ tạo nên một Doosan Vina vững mạnh, ngày càng nâng cao uy tín, tăng cường khả năng cạnh tranh và trở thành một doanh nghiệp cơ khí vững mạnh.

Được biết, Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt; hệ thống cẩu trục cho các cảng biển và kết cấu thép cho các công trình cơ sở hạ tầng. Đến nay công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị hơn 2,4 tỷ USD.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}