Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Dự án Goldmark City: Khách hàng kéo đến trụ sở yêu cầu giải quyết quyền lợi vì cho rằng bị CĐT lừa dối?

Trần Thủy | Thứ Sáu, 26/01/2018 21:10 GMT +7

Sáng ngày 24/1/2018, một số khách hàng đã mua nhà tại dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã kéo đến trụ sở của công ty TNHH-Thương Mại-Quảng cáo-Xây dựng-Địa ốc Việt Hân tại 202 Hồ Tùng Mậu để yêu cầu giải quyết những khúc mắc trước đó chưa được làm rõ.

Cư dân treo băng rôn tố CĐT lừa dối

Dự án TNR Goldmark City là dự án do công ty TNHH-Thương Mại-Quảng cáo-Xây dựng-Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư được khởi công từ quý IV/2014. Đến nay dự án này đang trên đà hoàn thiện và đưa vào sử dụng.  Dù đưa vào sử dụng chưa lâu, nhưng đến nay giữa cư dân và CĐT đang có những khúc mắc trong vấn đề đo đạc diện tích chưa thể thống nhất, có tiếng nói chung.

Mới đây, sáng ngày 24/1, một số cư dân mua nhà ở đây đã kéo đến quầy bán hàng của công ty này để yêu cầu được giải quyết quyền lợi. Tuy nhiên, tại đây, những cư dân này không được gặp người có đủ thẩm quyền để giải quyết, đối thoại. Chính vì vậy, họ đã yêu cầu nhân viên tại quầy bán hàng cho gặp người có tiếng nói đứng ra đối thoại, nếu không gặp được thì sẽ không về.

Bản cam kết người của CĐT hẹn cư dân làm việc

Sau nhiều giờ, đến khoảng gần trưa, một người phụ nữ nhận là người  của CĐT đã đến và lập giấy hẹn bằng tay với cư dân rằng đến ngày 2/2/2018 sẽ mời cư dân họp chính thức. Văn bản này khẳng định: “Bộ phận Phòng ban giao-Ban quản lý-TNR Goldmark City xin cam kết về thông tin mời đại diện 09 căn hộ có trong danh sách này tham dự buổi họp với CĐT và đại diện của công ty đo đạc của CĐT để giải quyết (những người tham dự của CĐT và công ty đo đạc có đủ thẩm quyền để giải quyết tại chỗ về vấn đề đo đạc diện tích của cư dân). Thời gian họp vào ngày thứ 6 ngày 02//02/2018”.

Trao đổi với chúng tôi, một cư dân đã mua nhà ở đây cho biết: “Tôi mua nhà ở đây từ 4/2015. Diện tích trong hợp đồng mua bán là 94,05 m2 nhưng diện tích sử dụng thực tế trong hồ sơ kỹ thuật do công ty cổ phần địa chính Hà Nội đo thì lại chỉ có 92,0 m2”. Theo cư dân này, căn chị mua có giá trị hơn 2 tỷ và nếu tính theo giá trị thì chị đã đóng thừa 60 triệu cho CĐT.

Khách hàng kéo đến quầy bán hàng của CĐT yêu cầu giải quyết quyền lợi

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}