Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hoàn tất chuẩn bị cho ngày hội mở cửa Công viên Nước Hồ Tây 2019

Vũ Xuân Cường | Thứ Hai, 15/04/2019 15:12 GMT +7

Vanhien.vn) Mọi công tác chuẩn bị để đón chào những du khách đầu tiên đến với công viên Nước Hồ Tây mùa hè năm 2019 đã được hoàn thành.


Năm nay, nhằm tạo thêm nhiều điểm nhấn và mang lại cho du khách một không gian vui chơi sảng khoái, hòa mình cùng thiên nhiên, Công viên Nước Hồ Tây đã đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan trung tâm công viên. Khu vực bể tạo sóng, sông Lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương ngắm san hô, vui đùa cùng hàng ngàn sinh vật biển trong những ngày hè đầy nắng…

Lãnh đạo Công viên Hồ Tây thông tin về ngày hội mở cửa công viên Nước Hồ Tây 2019


Bên cạnh đó trong ngày mở cửa đầu tiên năm 2019 của công viên Nước Hồ Tây 20/4/2019, Công viên sẽ giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đồng/vé  .


Đặc biệt trong ngày 20/4 những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên Nước như múa Lân, trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…


Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21/4 đến 26/4/2019, công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi công viên Nước cho mọi Khách hàng chỉ có 95.000đ (Miến phí cho khách cao dưới 0.9m).

Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội)


Tại buổi buổi "Gặp mặt báo chí và tri ân khách hàng năm 2019”, Ban lãnh đạo Công viên Hồ Tây gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng, sự quan tâm và đồng hành của báo chí, truyền thông. Ban lãnh đạo Công viên Hồ Tây lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng, ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ Công viên Hố Tây.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}