Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Du Thiên và những “lùm xùm” quanh "Muôn kiếp là anh em"

Mộc Miên | Thứ Hai, 27/04/2020 21:35 GMT +7

 

Sáng nay ngày 27/04/2020 PV Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam đã có buổi PV độc quyền với nam ca sĩ Du Thiên xung quanh việc “lùm xùm” gây tranh cãi trên cộng đồng mạng vừa qua.

Đồng thời, Du Thiên cũng chia sẻ về MV mới "Muôn kiếp là anh em", do chính nam ca sĩ sáng tác được phát hành vào 20h tối ngày 24/04/2020.

Chia sẻ với PV, Ca sĩ Du Thiên cho biết: Đây là 1 ca khúc tôi đã viết vào năm 2018. Tất cả cảm xúc xuất phát từ chính những trải nghiệm, những va vấp, những bài học về tình bạn của tôi trong cuộc sống... Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều những ngọt ngào, hạnh phúc khi bên cạnh mình luôn có gia đình, có các fan hâm mộ, có những người bạn tuyệt vời yêu thương và ủng hộ”.

Tại buổi PV, nam ca sĩ nhấn mạnh:  “Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, có những thăng trầm và bản thân ai cũng có thể có lúc vinh quang nhưng cũng có thể sẽ có lúc gặp hoạn nạn, khó khăn, sai lầm vấp ngã... Nhưng cái đạo làm người tôi luôn tâm niệm và làm theo đó là hãy yêu thương nhau, hết lòng vì nhau, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau khi chúng ta còn tồn tại”...

MV “Muôn Kiếp Là Anh Em” cũng là MV mà nam ca sĩ Du Thiên có rất nhiều tâm sự và muốn nói lên tâm tư của mình qua lời bài hát cho khán giả sẽ hiểu hơn về con người của anh khi xem qua MV.

Khi chia sẻ về MV này, Du Thiên cho biết: “Ca khúc này lẽ ra tôi đã bấm máy và ra mắt vào đầu tháng 3 theo đúng kế hoạch. Nhưng do dịch bệnh nên tạm hoãn lại chờ đến hết cách ly thì ekip sẽ bấm máy.

Đây là 1 bộ phim ca nhạc, võ thuật được chuẩn bị rất kỹ. Đặc biệt là phần võ thuật, tất cả chỉ chờ bấm máy và ra mắt vào cuối tháng 4. Nhưng tôi rất buồn vì 1 lý do đặc biệt, vai chính của bộ phim này là 1 người anh của tôi ko thể tham gia được nữa.

Kế hoạch ra bài của nhà sản xuất ACV Music đã chốt ngày, bởi vậy bắt buộc vẫn phải ra cho đúng lịch trình, và đây là version 1.  Hi vọng rằng ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận cũng như yêu thương, cảm thông với tôi nhiều hơn... Hãy sống sao cho đẹp, cho tốt, có trước có sau, công tư rõ ràng, công bằng.

Du Thiên cũng nói về mối quan hệ với Đường "Nhuệ": Là quan hệ anh em quen biết từ năm 2014, có điểm chung là yêu thích võ thuật, mỗi khi nhà anh Đường tổ chức ca nhạc phục vụ từ thiện, lễ chùa... Thiên về diễn miễn phí, chưa bao giờ lấy một xu của nhà anh Đường. Tuy vậy, anh Đường không bao giờ chia sẻ về những việc làm ăn của anh ấy với Thiên cho nên Thiên cũng không biết rõ. Giả sử Thiên có biết, thì cũng có thể góp ý, góp ý thôi chứ làm sao ngăn cản được. Vụ việc của anh Đường, có pháp luật xử lý, anh ấy sai thì anh ấy phải chịu. Nhưng là anh em bạn bè thì mình không thể quay lưng. Sống cần cân bằng, cân đối, nhìn sự việc một cách công tâm. 

Ngoài ra anh cũng chia sẻ hết nỗi niềm, tâm tư nguyện vọng cũng như nhiều dự định âm nhạc mà anh sẽ kết hợp và bắt tay thực hiện từ giờ đến cuối năm trong bài phỏng vấn trên Tạp chí điện tử văn hiến Việt Nam.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}