Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Đưa hình ảnh Hà Nội đến với thế giới trên truyền hình CNN

Thứ Năm, 22/12/2016 20:49 GMT +7

Ngày 22/12, UBND thành phố Hà Nội và mạng tin tức truyền hình cáp CNN đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác tuyên truyền quảng bá giai đoạn 2017 - 2018.

Với tầm phủ sóng rộng lớn, CNN được kỳ vọng đưa hình ảnh Hà Nội đến với trên 420 triệu gia đình trên khắp thế giới qua nhiều loại hình thông tin. 

Trò chơi dân gian truyền thống "Múa lân" được trình diễn ngay trên quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, thu hút rất đông người xem và cổ vũ. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN.

Theo chương trình hợp tác giai đoạn 2017 – 2018, mạng tin tức truyền hình cáp CNN sẽ hợp tác với thành phố Hà Nội sản xuất 3 phim quảng cáo 30s, cùng các phim 60s, phóng sự 3-5 phút, chương trình đặc biệt 30 phút trên truyền hình; các trang giới thiệu riêng về Hà Nội như “Hà Nội - Trái tim Việt Nam”, “Hà Nội - Cái nôi của di sản”, “Hà Nội của tôi” hay “Hà Nội Góc nhìn” trên trang CNN.com và bài viết trên mạng xã hội Facebook, Twitter cùng các banner quảng cáo. 
Kênh phát trên cả 2 nền tảng truyền hình và kỹ thuật số như trên máy tính, ứng dụng trên các thiết bị cầm tay như máy tính bảng, điện thoại di động… Khu vực phát sóng gồm châu Á- Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á. Đồng thời, một công ty tư vấn nghiên cứu độc lập của Vương quốc Anh sẽ thay mặt CNN và Hà Nội khảo sát hiệu quả chiến dịch quảng bá về Hà Nội trên CNN nhằm đảm bảo hiệu quả trong quá trình thực hiện quảng bá đến cộng đồng quốc tế… 

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, du lịch lớn của cả nước. Việc quảng bá Hà Nội trên CNN, một kênh thông tin lớn sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt bên cạnh việc đưa hình ảnh về lịch sử, văn hóa, con người, vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, Việt Nam ra thế giới. 

Bên cạnh đó, hợp tác với CNN sẽ là một kênh để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trên thế giới vào lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch tại Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung. 

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội bày tỏ tin tưởng chương trình hợp tác quảng bá giữa Hà Nội và CNN sẽ thành công tốt đẹp; đồng thời mong muốn trong quá trình xây dựng các thước phim, bài viết quảng bá về Hà Nội, mạng tin tức truyền hình cáp CNN cũng đồng thời xây dựng và quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến thế giới. 

 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}