Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Dừng tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại Pháp

Hà Phương | Thứ Tư, 26/09/2018 16:33 GMT +7

(Vanhien.vn) Trước đó, dự kiến Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại Pháp sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 29/9 tại Toà thị chính TP Versailles (Pháp).

Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch vừa đưa ra thông báo dừng tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại Pháp vì lý do Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong hai ngày 26 và 27/9.

Trước đó, dự kiến Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại Pháp sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 29/9 tại Toà thị chính TP Versailles (Pháp). Đây là sự kiện quan trọng do Bộ VHTTDL Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp và Chính quyền thành phố Versailles tổ chức.

Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại Pháp được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Pháp, với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn. Trong đó, điểm nhấn là triển lãm sắp đặt “Cuộc sống là thế đấy” của NSND Vương Duy Biên với phần trình diễn múa rối đặc sắc của các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Việt Nam, khắc họa hình ảnh trong các tác phẩm của nghệ sĩ.

Bên cạnh đó là những ấn tượng đến từ màn trình diễn thời trang áo dài, giới thiệu các bộ sưu tập mới của NTK Lan Hương; biểu diễn âm nhạc truyền thống của Việt Nam; triển lãm sách của Nhà xuất bản Xunhasaba; triển lãm “Nét văn hóa Việt qua tài liệu lưu trữ” của Cục Lưu trữ Nhà nước; chương trình kể chuyện cổ tích Việt Nam cho các em thiếu nhi; chương trình Hội thảo quảng bá Du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch thực hiện.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}