Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Fahasa khai trương công trình xây mới Nhà sách Củ Chi TP HCM

Minh Dung | Thứ Năm, 20/04/2017 08:35 GMT +7

Sáng 18-4, Công ty Fahasa tổ chức Lễ Khánh thành - Khai trương Công trình xây mới Nhà sách Củ Chi với tổng kinh phí đầu tư là 4 tỷ đồng.

Nhà sách Củ Chi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 10.000 các mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, được đầu tư chính quy từ cơ sở vật chất hiện đại tới hàng hóa phong phú cùng nhiều khu vực trưng bày hàng chuyên biệt.

Nhân dịp khai trương, Nhà sách có chương trình giảm giá cho khách hàng từ 10-30% khi mua sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em. Ngoài ra, còn có chương trình Bình ổn giá từ ngày 15-4-2017 đến 31-3-2018: Giảm giá từ 10% đến 17% tập học sinh, balo, túi xách, cặp học sinh và dụng cụ học tập các loại.

Nhà sách Củ Chi - một trong 23 Nhà sách trực thuộc hệ thống Nhà sách Fahasa tại khu vực TPHCM - đã có "thâm niên" hơn 20 năm phục vụ xã hội, hoàn thành tốt vai trò phục vụ nhu cầu văn hóa và tri thức cho người dân trong huyện. Đồng thời đây còn là đơn vị luôn đi tiên phong đồng hành cùng với những hoạt động xã hội của huyện trong việc chăm sóc đời sống tinh thần, văn hóa của người dân.

Với sứ mệnh mang “sách và văn hóa” đến với mọi người, Fahasa đang là thương hiệu phát hành sách thân quen trong lòng độc giả cả nước. Fahasa được biết đến với vai trò là doanh nghiệp Nhà nước đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh doanh sách mới, lạ tiên tiến lúc bấy giờ. Đến nay, Fahasa có hệ thống 92 Nhà sách Fahasa trải dài khắp đất nước.

Nguồn: HCM CityWeb

Tags : Fahasa sách
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}