Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Festival biển Nha Trang 2017 có nhiều hoạt động hấp dẫn du khách

Thái Bình | Thứ Tư, 10/05/2017 21:21 GMT +7

Sáng nay (10/5), Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo công bố chương trình Festival biển Nha Trang năm 2017.

Lễ hội năm nay sẽ có nhiều điểm mới nhằm thu hút du khách.

Đây là lần thứ 8 tỉnh Khánh Hòa tổ chức Festival biển. Với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”, Festival biển năm nay diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút người dân và du khách. Đảm nhận các chương trình khai mạc, lễ hội đường phố, bế mạc là Công ty trách nhiệm hữu hạn Lê Qúy Dương. Các hoạt động chính của Festival biển lần này là dịp để người dân và cộng đồng tham gia chương trình lễ hội.

[nhieu diem moi tai festival bien nha trang 2017 hinh 1]
Festival biển Nha Trang 2017 với chủ đề Mở rộng vòng tay bè bạn. Ảnh: TL

Đặc biệt, trong hơn 50 hoạt động thì có đến 70% hoạt động huy động sự tham gia đông đảo của người dân. Bên cạnh các hoạt động mang tính văn hóa, truyền thống như: Lễ hội cầu ngư, Lễ hội câu cá, biểu diễn nghệ thuật Chăm, Hô bài chòi, bóng chuyền bãi biển… còn có nhiều hoạt động được tổ chức lần đầu như các cuộc thi chụp ảnh Nha Trang, khám phá Nha Trang bằng các clip, hội thi cứu hộ trên biển.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Để đảm bảo vừa giữ được thương hiệu của Festival biển nhưng đồng thời có những đổi mới về ý tưởng, nội dung, chương trình, cách thức thực hiện. Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa năng động và tích cực trong hội nhập, mở rộng quan hệ hữu nghị hợp tác quốc tế bằng chính bản sắc văn hóa, truyền thống của địa phương. Đó chính là thông điệp của Festival biển năm 2017". 

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}