Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" tại Yên Bái

Anh Vũ (t/h) | Thứ Năm, 23/05/2019 20:23 GMT +7

Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/5/2019 tại Đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - một trong bốn điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.

Tham dự festival, du khách sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp mê ly mùa nước đổ, ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên đẹp ngất ngây của núi rừng Tây Bắc từ trên cao/pystravel.vn

Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" do Câu lạc bộ Vietwings Hà Nội, UBND tỉnh Yên Bái, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch Yên Bái, UBND huyện Mù Cang Chải phối hợp tổ chức.

Tại sự kiện này, các phi công trong và ngoài nước sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm. Cùng với đó, du khách cũng có thể đăng kí bay đôi cùng các phi công trên những thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ - một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm ở Mù Cang Chải. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức bay trình diễn, bay đôi cho du khách nhằm tạo điều kiện cho ai có niềm đam mê với bộ môn này hoặc muốn trải nghiệm cảm giác bay lơ lững trên bầu trời có cơ hội tham gia thử sức.

Cùng với hoạt động bay dù lượn, huyện Mù Cang Chải tổ chức gian hàng trưng bày các sản phẩm địa phương (Khèn Mông, mật ong, rượu thóc La Pán Tẩn, chè Púng Luông…); trưng bày, giới thiệu sách, ấn phẩm du lịch; tổ chức hội thi Múa Khèn, múa khăn và các tuor du lịch cộng đồng phục vụ du khách./.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}