Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

FLC Vietnam Masters 2018 ngày 2: Màn rượt đuổi đầy kịch tính

Tiệp Mai | Thứ Bảy, 22/12/2018 10:32 GMT +7

(Vanhien.vn) - Đúng như dự đoán, ngày thứ 2 của giải đấu FLC Vietnam Masters 2018 khiến tất cả khán giả theo dõi đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với màn rượt đuổi ngoạn mục của các golfers tham gia thi đấu. Kết thúc vòng 2, golfer Andy Chu Minh Đức vươn lên dẫn đầu, theo sau là Trần Lê Duy Nhất.

FLC Vietnam Masters1

Trần Lê Duy Nhất là golfer có sự vươn lên ngoạn mục nhất vòng 2 của giải đấu

Tính đến thời điểm này, giải đấu FLC Vietnam Masters 2018 đã chính thức đi được nửa chặng đường với những bất ngờ nối tiếp bất ngờ mang lại cho khán giả theo dõi nhiều phen nghẹt thở. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, tay golf người Hàn Park Ji Woon nhường lại vị trí dẫn đầu cho golfer Andy Chu Minh Đức. Trần Lê Duy Nhất từ vị trí thứ 5 vươn lên đứng thứ 2 bảng xếp hạng, theo sau đó là tay golf đến từ Thái Lan Annop Tangkamolprasert - người đã có vòng đấu bogey free với 3 điểm birdie.

Vị trí thứ 4 đang là Kim Gwangtae. Golfer nổi bật đến từ xứ kim chi - Kim Jin Cheon đánh -1 ở vòng 2 đã vươn lên xếp đồng hạng 6 với Doãn Văn Định với cùng điểm +4.

Đáng chú ý, giải đấu ngày hôm nay cũng ghi nhận 1 HIO xuất sắc đến từ golfer Ngô Song Toàn.

 

 

Trần Lê Duy Nhất là golfer chơi hay nhất vòng 2 FLC Vietnam Masters 2018 khi anh có sự cải thiện phong độ đáng kể với số điểm -4, ít hơn vòng  đấu đầu tiên 6 gậy. Mặc dù khởi đầu vòng 2 với 1 điểm bogey ngay hố 1, nhưng Trần Lê Duy Nhất đã xuất sắc có 1 điểm Eagle ở hố số 3, 1 điểm birdie ở hố 5, cùng 2 birdie liên tiếp hố 8 và 9. Kết quả ấn tượng này đã giúp anh  vươn lên vị trí đồng dẫn đầu (-2 điểm) cũng với Nhà đương kim vô địch Andy Chu Minh Đức.

Đến hố số 15, Duy Nhất có 1 điểm birdie nữa để nâng số điểm vòng 2 của mình lên -5 và cùng dẫn đầu bảng xếp hạng với Andy Chu Minh Đức. Nhưng đáng tiếc khi anh không thể duy trì được điểm số này cho hết vòng đấu khi bị điểm bogey ở hố 18. Sau 2 vòng đấu, Duy Nhất đang có tổng điểm -2 kém người dẫn đầu 1 gậy.

FLC Vietnam Masters2

Thời tiết Quy Nhơn tiếp tục ủng hộ golfer tham gia thi đấu

Có thể nói, vòng 2 của giải đấu là cuộc tranh tài đầy gay cấn giữa 2 tay golf hàng đầu Việt Nam,  Trần Lê Duy Nhất và Andy Chu Minh Đức. Sau khi đồng giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với Duy Nhất, ở 9 hố tiếp theo Andy Chu Minh Đức tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của tay golf đương kim vô địch với kết quả thi đấu xuất sắc. Anh kết thúc 18 hố với điểm -3 và với tổng điểm sau 2 vòng là -3.

FLC Vietnam Masters3

Andy Chu Minh Đức đang tạm giữ vị trí dẫn đầu của giải đấu

Đặc biệt, buổi thi đấu ngày hôm nay cũng làm nức lòng khán giả theo dõi thi đấu với cú HIO xuất sắc của golfer Ngô Song Toàn. Bằng gậy gắt 09, Anh đã có 1 cú đánh ấn tượng tại hố 4 (Par 3) dài 141 yards dành Hole in one đầu tiên của giải đấu.

FLC Vietnam Masters4

Golfer Ngô Song Toàn đã có 1 cú đánh HIO xuất sắc giành HIO đầu tiên của giải (Ảnh: Duy Dương)

FLC Vietnam Masters5

Bảng xếp hạng giải đấu sau Vòng thi đấu thứ 2

FLC Vietnam Masters 2018 diễn ra từ ngày 19-22/12/2018 tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links - một trong những sân golf tuyệt đẹp và có độ khó cao ở Việt Nam  với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng, trong đó 200 triệu sẽ là phần thưởng dành cho người đạt chức vô địch.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}