Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Gala chào xuân 2020 - Tự hào thương hiệu đất Việt

PV | Thứ Sáu, 10/01/2020 22:29 GMT +7

Sáng nay, 10/01/2020, tại Hà Nội, đã diễn ra Gala chào xuân 2020 - Tự hào thương hiệu đất Việt, do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức, Công ty cổ phần đầu tư phát triển truyền thông Đất Việt và Công ty cổ phần nghe nhìn Đông Nam thực hiện.

 Đây cũng là dịp công bố kết quả khảo sát, đánh giá “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm”, “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thời đại 4.0”, những đơn vị và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, kinh doanh, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo an sinh xã hội.

150 Thương hiệu và doanh nghiệp, 30 Lương y, 20 Nghệ nhân tiêu biểu đã được vinh danh tại buổi lễ long trọng, truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC6.

Các vị đơn vị, cá nhân có mặt tại Gala 2020 tuy ở các vùng miền khác nhau, hoạt động trong các ngành nghề khác nhau nhưng đều có những thành tích rất đáng ghi nhận và rất đáng tự hào trong xây dựng, phát triển kinh tế, trong việc chấp hành chỉnh chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là trong việc tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa dân tộc, các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}