Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền về Giỗ Tổ Hùng Vương 2017

Phương Thanh | Thứ Tư, 05/04/2017 22:21 GMT +7

Chiều 5-4 (tức mùng 9-3 âm lịch), Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 đã gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí tác nghiệp tại Lễ hội Ðền Hùng.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Kế San- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ Hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017; lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông cùng đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương. 


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Kế San đánh giá cao những đóng góp của báo chí trong việc tuyên truyền các hoạt động trong suốt quá trình diễn ra Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng; thông tin đến các phóng viên thông tấn, báo chí những nét chính về lễ hội năm nay và mong muốn các cơ quan báo chí truyền tải kịp thời các nội dung lễ hội, những nét đẹp văn hóa vùng đất Tổ đến đồng bào cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế, hiểu rõ những việc mà tỉnh Phú Thọ đã và đang làm để bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin – Truyền thông đã trao đổi, đề cập đến những điểm mới, cung cấp một số thông tin trong quá trình tổ chức các hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ  hội Đền Hùng năm nay; phổ biến những quy định tác nghiệp tại Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng vào mùng 10-3 âm lịch.

Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đã đề xuất một số ý kiến về công tác tổ chức, hoạt động tác nghiệp tại Lễ hội Đền Hùng.

Ý kiến của phóng viên các cơ quan báo chí đã được tiếp thu, giải đáp, tổng hợp để gửi đến Ban tổ chức, đồng thời tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan báo chí, các phóng viên tác nghiệp trong những ngày diễn ra lễ hội.

Nguồn: PTO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}