Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Gặp mặt truyền thống cán bộ hưu trí Ban biên tập tin trong nước TTXVN

Vũ Xuân Bân | Thứ Sáu, 19/06/2020 22:27 GMT +7

Được lãnh đạo TTXVN và Ban biên tập Tin trong nước tạo điều kiện, chiều 19/6, đông đảo cán bộ hưu trí của Ban cư trú tại Hà Nội đã gặp mặt truyền thống tại phòng họp tầng 9 - Trung tâm Thông tấn quốc gia 5- Lý Thường Kiệt - Hà Nội  nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Quang cảnh cuộc gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ hưu trí Ban biên tập Tin trong nước được Phó Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang và Trưởng Ban biên tập Tin Trong nước Nguyễn Thị Sự đều đã tặng quà làm quỹ hưu trí cùng hoa chúc mừng, được nghe thông báo vắn tắt hoạt động 75 năm qua của TTXVN nói chung và của Ban biên tập Tin trong nước nói riêng, nêu rõ quyết tâm giữ vững vai trò là Ban biên tập chủ lực, góp phần tiếp tục xây dựng, phát triển TTXVN thành cơ quan thông tấn đa phương tiện chủ lực quốc gia.

Cán bộ hưu trí Ban biên tập Tin trong nước TTXVN tham dự cuộc gặp đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những đồng nghiệp đã khuất, ôn lại truyền thống vẻ vang trong hai cuộc kháng chiến cứu nước và chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam,  biên giới phía Bắc, làm nghĩa vụ quốc tế đối với hai nước bạn Lào, Campuchia, cả nước có hơn 400 Nhà báo liệt sĩ. Trong đó, TTXVN đã có hơn 260 Nhà báo liệt sĩ, chiếm 2/3 của cả nước, chủ yếu là cán bộ, phóng viên Ban biên tập Tin trong nước. Sự hy sinh đó thật lớn lao, thể hiện tầm quan trọng, vai trò nổi bật của Ban biên tập tin Trong nước đối với truyền thống vẻ vang của TTXVN và đất nước.

Cán bộ hưu trí hưu trí tin rằng Ban biên tập Tin trong nước đương nhiệm tiếp tục phát huy là một trong những Ban biên tập chủ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của TTXVN trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, CNH, HĐH đất nước.

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí Ban biên tập Tin trong nước đã mừng thọ 20 cụ gồm các lứa tuổi 70 - 75 -80-85-90 - 95 tuổi.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:

vxb ndl

Hai ảnh dưới thăm phòng họp giao ban và trường quay Kênh truyền hình Thông tấn VNEWS

ban long

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}