Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Gia đình cháu bé bị bắt cóc tại Bắc Ninh cảm ơn Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang

Quang Cường – Đức Thắng | Thứ Ba, 25/08/2020 15:04 GMT +7
Sáng 25-8, gia đình cháu Nguyễn Cao Gia Bảo (cháu bé bị bắt cóc buổi chiều ngày 21-8 tại công viên Nguyễn Văn Cừ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã lên cảm cảm ơn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang.  
 
Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho gia đình cháu Bảo
 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự đã kể lại hành trình phá án, giải cứu bé Nguyễn Cao Gia Bảo. Ngay sau khi nhận được thông tin trao đổi của Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an; Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đơn vị đã phối hợp với các đơn vị khác khẩn trương triển khai những biện pháp nghiệp vụ, xác minh, làm rõ đối tượng; cán bộ chiến sỹ với tinh thần trách nhiệm cao nhất sớm giải cứu an toàn cho cháu bé và khống chế đối tượng bắt cóc. 
 
Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Gia Bảo), trú tại phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo Công an tỉnh, các cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã tận tâm, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ nhanh chóng phá án, giải cứu thành công an toàn cho cháu Nguyễn Cao Gia Bảo, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình và người dân cả nước.
 
 Gia đình cháu Bảo tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang.
 
Qua sự việc này, bản thân anh Hưng hối hận vì sai lầm của mình. Anh cũng nhắn gửi đến các bậc phụ huynh cần hết sức cảnh giác khi đưa con em mình đến những nơi công cộng; không được chủ quan, rời mắt khỏi trẻ em vì các cháu có thể gặp phải những tai nạn rủi ro, bị lạc hoặc bị bắt cóc, bị kẻ xấu lợi dụng. 
 
Trước đó, 21 giờ ngày 22-8, tại xóm 16, xã Tân Long (Yên Sơn), Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã giải cứu an toàn cháu Nguyễn Cao Gia Bảo, sinh 2018 bị bắt cóc chiều ngày 21-8 tại công viên Nguyễn Văn Cừ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh). Khống chế đối tượng bắt cóc là Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1988, trú tại tổ 5, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng), cùng đối tượng liên quan là Đặng Văn Bằng, sinh năm 1987, trú tại xóm 16, xã Tân Long (Yên Sơn) đưa về trụ sở và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh giải quyết theo quy định của pháp luật.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}