Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Gia Lai: Cưa đầu đạn một người đàn ông tử vong

Hà Phương | Thứ Tư, 29/05/2019 20:50 GMT +7

Trong lúc cưa đạn 105 ly để lấy thuốc và phế liệu, ông Nguyễn Văn Sơn đã bị đầu đạn nổ làm tử vong tại chỗ, người vợ bị nhiều mảnh đạn găm vào người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đạn 105 ly tại nhà ông Nguyễn Văn Sơn. Ảnh: Hà Phương

Ông Vũ Đăng Tuấn- Chủ tịch UBND xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận vụ việc đáng tiếc này, và cho biết :“Vụ nổ đầu đạn xảy ra khoảng 10 giờ 30 phút ngày 29-5 tại nhà ông Nguyễn Văn Sơn ở làng Đê Lanh, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa. Ngay sau sự việc xảy ra, UBND xã đã báo cáo cho huyện và lực lượng chức năng, đồng thời huy động cán bộ, nhân dân trong làng đến hiện trường để hỗ trợ giúp đỡ gia đình nạn nhân”.

Được biết ngay sau đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Đoa cùng Công an huyện đến hiện trường kiểm tra thì phát hiện 7 quả đạn pháo 105 ly tại nhà ông Sơn. Lực lượng chức năng đã lập biên bản tịch thu và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Báo Gia Lai

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}