Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Giải mã đối phương qua trò chơi Kokology khi tìm người yêu online

Thu Dung | Thứ Tư, 15/04/2020 16:28 GMT +7

“KOKOLOGY là trò chơi trắc nghiêm tâm lý được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho tất cả mọi người chơi vì nó giúp thư giãn đầu óc nhưng lại cho kết quả thật thông qua những lời diễn giải khoa học chính xác. Ngoài những dòng tin nhắn trao đổi thì bạn có thể biết rõ hơn về đối phương qua trò chơi này khi tìm người yêu online.”

 

Đừng chỉ nằm chờ mà hãy tham gia vào Waodate để nhanh tìm thấy người ấy 

 

Sự phát triển của internet đã làm thay đổi đáng kể phương thức kết nối và xây dựng mối quan hệ của con người. Trước đây, chúng ta thường chỉ gặp gỡ và kết hôn xung quanh mối quan hệ cá nhân nhưng để xây dựng một mối quan hệ như vậy mất rất nhiều thời gian mà kết quả thì vô chừng. 

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng kết nối và tìm người yêu online hơn nhờ vào Công nghệ phát triển giúp con người có nhiều sự lựa chọn kết nối với nhau thông qua sự phát triển của mạng xã hội hay những ứng dụng hẹn hò như Waodate - là một nền tảng cho phép người dùng hẹn hò gặp gỡ ngoài đời thật khi tham gia vào những buổi hẹn hò độc đáo, thú vị do người dùng sáng tạo, thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng của mỗi người. 

Bạn có thể dễ dàng tìm người yêu online chỉ qua một vài thao tác trên ứng dụng hẹn hò. Nhưng tìm người yêu online cũng khiến bạn gặp rắc rối khó khăn hơn trong việc tìm hiểu về đối phương. Có điều là bạn có thể đề xuất cùng chơi trò Kokology với họ, đó là cách thú vị để giải mã đối phương.

 

Cùng chơi Kokology để giải mã về đối phương 

 

Lợi ích khi chơi Kokology

Chơi Kokology giúp bạn có những tràng cười thoải mái, vừa thư giãn lại vừa là cơ hội cho bạn tìm hiểu khi tìm người yêu online qua những nền tảng hẹn hò như Waodate. Trở thành thành viên của Waodate bạn có thể hẹn hò gặp gỡ người ấy ngoài đời thật bằng những buổi hẹn hò độc đáo thú vị. 

Nhưng làm sao để tìm ra người phù hợp nhất khi nhiều người cùng muốn được hẹn hò với bạn? Bằng cách chơi Kokology bạn có thể biết được mình và đối phương có nhiều điểm chung hay thấy được cả hai quá xung khắc với nhau. Cùng chơi là cách thức để kiểm tra xem hai bạn có phù hợp với nhau không trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ hai người.

Cách chơi Kokology

Hãy quy định thời gian để đối phương nói ra ngay từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ. Một số câu hỏi có thể yêu cầu hai bạn cần viết ra điều gì đó hay vẽ một bức tranh. Vậy nên hai bạn hãy chuẩn bị cho mình một cây bút và viết để phòng khi cần thiết.

Một số câu hỏi Kokology để tìm hiểu về đối phương

Và bây giờ hãy cùng xem qua những câu hỏi dưới đây để kiểm tra sự hòa hợp của hai bạn như thế nào?

Câu 1: Hãy hỏi đối phương “Bạn đang ngồi trong nhà chờ cô bạn thân đến đón đi chơi đêm Giáng Sinh. Bạn chống cằm mơ màng suy nghĩ về ý nghĩa của những ngọn đèn trong cuộc sống của mình. Nhắm mắt lại vài giây nào, và bạn liên tưởng đến loại đèn nào?”

1. Đèn cao áp trên phố 

2. Đèn bàn 

3. Đèn neon 

4. Đèn chùm

Bây giờ hãy cùng diễn giải câu trả lời của đối phương. Đáp án của họ sẽ cho bạn biết họ là người như thế nào?

1. Đèn cao áp: thể hiện họ là người có sở thích ở một mình. Ở một khía cạnh nào đó, họ khá bay bổng, hay bồng bềnh với những ý tưởng của mình, thỉnh thoảng đãng trí.

2. Đèn bàn: Cho thấy họ thuộc tuýp bận rộn và cầu tiến, luôn đầy ắp những kế hoạch: cho công việc, người thân, bạn bè, người yêu. 

3. Đèn neon: Bạn có thể yên tâm vì họ là người khá thực tế với cuộc sống thường ngày: đi làm, ăn ngủ đều đặn. Nhưng nó cũng cho thấy cuộc sống của họ có phần hơi nhàm chán

4. Đèn chùm: Hình ảnh này cho thấy họ là người có nhiều hoài bão lớn lao. có nhiều ước mơ, ưa tìm tòi.

 

Hãy tham gia Waodate để cùng tìm người ấy chơi Kokology

 

Câu 2: Hãy hỏi đối phương “Cô bạn của bạn mang theo một món quà Giáng Sinh cho bạn: Một lọ hoa sen hồng làm bằng vải tuyệt đẹp. Bạn loay hoay tìm chỗ đặt lọ hoa sen trong nhà mình cho phù hợp. Bạn chọn chỗ nào?”

1. Bên cửa sổ, thoáng mát và lãng mạn 

2. Trên bàn làm việc của bố 

3. Để trong bếp để mẹ vừa nấu ăn vừa ngắm hoa 

4. Đặt giữa phòng khách sáng trưng 

Lời diễn giải Hoa sen luôn có một mối liên hệ nào đó với tính cách ẩn giấu của con người. Quyết định về vị trí đặt bình hoa của họ lại hé mở nhiều điều về mối quan hệ bạn bè của họ. 

1. Họ là một người sống thoải mái và chân thành. Họ có cách suy nghĩ và cư xử rất thoáng, làm mọi người cảm thấy họ thật dễ chịu. 

2. Họ là người sống có trách nhiệm với bạn bè. Họ luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của một người bạn chân chính đối với bạn bè mình. 

3. Họ là một người sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người. Khi ở bên họ, ai cũng cảm thấy yên tâm và thanh thản. 

4. Một lọ hoa trong phòng khách. Họ là con người thích nổi bật, đôi lúc cái tôi cá nhân quá lớn. 

Chỉ với hai câu hỏi trên bạn cũng có thể hiểu được phần nào về tính cách, con người của họ và cũng là cơ hội để bạn có thể hiểu hơn về chính mình khi tìm người yêu qua mạng. 

III. TỔNG KẾT

Sự bùng nổ của những ứng dụng hẹn hò giúp chúng ta dễ dàng kết đôi hơn khi tìm người yêu qua mạng.  Ngoài những lợi ích như nhanh chóng tìm được một mối quan hệ yêu đương thì cũng khiến người dùng khó khăn tìm hiểu về đối phương khi tìm người yêu qua mạng. Trò chơi Kokology có thể giúp bạn hiểu hơn về đối phương nhưng để thật sự có thể hiểu được một người thì phải cần có thời gian tiếp xúc với họ. 

Vậy nên khi tìm người yêu qua mạng thì nên hẹn hò gặp gỡ với họ nếu cảm thấy cả hai trò chuyện phù hợp. Hãy chọn Waodate để có cơ hội tham gia những buổi hẹn hò gặp gỡ độc đáo, thú vị do chính người dùng tự tạo ra thể hiện phong cách và đẳng cấp riêng của mỗi người.

Chia sẻ của người dùng Waodate

Anna Nguyen: “Tôi đã tìm thấy một nửa của mình khi trở về từ Pháp nhờ tham gia vào Waodate. Mới trở về Việt Nam sau nhiều năm, mất liên lạc với bạn bè nên tôi cảm thấy cô đơn trên chính quê hương mình. Tình cờ biết và tham gia vào Waodate tôi đã tạo một buổi hẹn hò chỉ để muốn tìm một người bạn cho đỡ buồn, nhưng không ngờ trong buổi hẹn hò gặp anh đã khiến tôi vô cùng ấn tượng và say nắng. Cả hai chúng tôi trò chuyện rất hợp và yêu nhau chỉ sau 6 tháng.”

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}