Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Giáo trình tiếng Hán cấp tốc BOYA

Thùy Linh | Thứ Ba, 13/03/2018 12:24 GMT +7

(vanhien.vn): Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng đã  ký kết hợp đồng bản quyền với Nhà xuất bản Đại học Bắc Kinh phát hành độc quyền bộ sách GIÁO TRÌNH TIẾNG HÁN CẤP TỐC BOYA, bộ sách gồm 3 tập với 3 cấp: sơ cấp – trung cấp – cao cấp phù hợp cho độc giả Việt Nam.

Nhóm tác giả Lý Hiểu Kỳ - Tống Tiệu Niên - Lưu Lập Tân – Chương Hân … đều là những giáo sư, tiến sỹ nổi tiếng của Trung Quốc trong việc giảng dạy và nghiên cứu tiếng Hán ở Trung Quốc, là tác giả của bộ sách này.

Tiếng Hán là một trong những ngôn ngữ được phổ cập ở toàn cầu và chỉ đứng sau tiếng Anh. Ở Việt Nam tiếng Hán được ưa chuộng và nhiều bạn học đam mê theo đuổi ngôn ngữ này. Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng phát hành độc quyền bộ sách: GIÁO TRÌNH TIẾNG HÁN CẤP TỐC BOYA nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên.

Bộ giáo trình này thích hợp với việc dạy học trong các trường đại học, các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và các bạn học sinh, sinh viên trong toàn quốc. Hiện nay bộ sách này là một trong những bộ giáo trình trọng tâm của người học tiếng Hán.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}