Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Giới thiệu du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội

Xuân Cường | Thứ Bảy, 24/10/2020 18:50 GMT +7

Theo Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam), từ nay đến ngày 6/12, tại Trung tâm Thương mại Lotte Center (Hà Nội), diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu du lịch Hàn Quốc trong sự kiện “Hi! Korea-Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc”.


Giao lưu và giới thiệu du lịch Hàn Quốc tại Hà Nội.


Khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí…

Tất cả các khách tham quan trải nghiệm tại gian hàng và check-in tại sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà lưu niệm từ KTO Việt Nam. Vào mỗi cuối tuần, những ngày lễ, sự kiện còn có thêm nhiều hoạt động khác như trình diễn Kpop Cover Dance, làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, trò chơi đố vui về du lịch Hàn Quốc.

Theo đại diện KTO Việt Nam, năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, du khách cũng không thể thực hiện những chuyến đi du lịch như mong muốn. Do đó, các hoạt động trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc là hoạt động quảng bá, xúc tiến nhằm thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc. Khi dịch bệnh được khống chế, hoạt động du lịch giữa hai nước sẽ được phục hồi.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}