Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Khoa học - Công nghệ:

 

Giới thiệu Tourzy – Cùng nhau khám phá câu chuyện 4.0

Lan Anh | Thứ Ba, 05/05/2020 23:08 GMT +7

Nếu trước đây bạn vẫn chỉ loanh quanh với những công nghệ bình thường, chưa thực sự khiến website của mình trở nên nổi bật, hay vẫn còn loay hoay chưa biết làm thế nào để đưa sản phẩm có một lượng thu hút đông đảo. Tourzy hiện đang là một giải pháp công nghệ khiến bạn phải ngỡ ngàng với những gì nhận được.

Tourzy mang đến những gì cho những người sử dụng

Mới xuất hiện trên thị trường nên có thể vẫn chưa thực sự nhiều người biết tới Tourzy Media, tuy nhiên nếu bạn luôn muốn dẫn đầu xu hướng 4.0 thì đây là một nền tảng công nghệ khó có thể bỏ qua. Tourzy sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn là công nghệ tiên tiến.

Với nền tang Tourzy bạn sẽ xây dựng được một website sống động đến từng cảm xúc, đây chính là cách mà công nghệ này muốn thay thế hoàn toàn cho các nội dung truyền thống nhàm chán, hướng tới người dùng có thêm nhiều tương tác, trải nghiệm mới lạ, thu hút khách hàng từ nội dung nhập vai thực tế ảo.

Tourzy là công nghệ duy nhất có thể xếp chồng nhiều loại hình Media lên nhau, từ ảnh thông thường với video, video 360 độ, ảnh 360…được kết nối đến website chính giúp người sử dụng có thể thu nhận được thông tin về sản phẩm nhanh nhất dưới góc nhìn đa chiều, từ đó thúc đẩy khách hàng đăng ký ngay hoặc chọn mua. Đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh hơn những gì bạn nghĩ.

Chưa hết với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm thật nhất, Tourzy khác biệt hơn so với các đơn vị khác chính là sự đầu tư vào máy móc. Sở hữu nhiều dàn máy tiên tiến hiện đại cùng khả năng hậu xử lý chuyên nghiệp nên sản phẩm có được luôn đạt được đến mức tối đa ở độ phân giải cao, chất lượng FULL HD, 4K, 8K mang lại sự đa dạng và phong phú khi sử dụng. Khác với những website truyền thống, Tourzy giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn góc quay, thoải mái ngắm nhìn cùng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ tìm thấy gì ở Tourzy

Với Tourzy bạn sẽ được trải nghiệm một sự khác biệt với VR. Nếu trước đây bạn chỉ có cách mày mò thông tin trên mạng internet, đọc sản phẩm qua mạng xã hội thì nay với công nghệ thực tế ảo bạn sẽ được đắm chìm trong không gian chân thật chưa từng thấy, cảm nhận cảm xúc với chạm tay tới sản phẩm một cách nhanh nhất.

Qua hình ảnh 360, video 360, VR Tour 360 bạn sẽ được ngắm nhìn từng đồ vật trong một căn hộ mẫu, được đánh giá chi tiết về một không gian làm việc hay có thể chạm đến bất kỳ địa điểm du lịch nào mà bạn chưa có cơ hội được đến tận nơi. Tourzy sẽ biến hóa cho hình ảnh hiển thị trước mắt bạn mới lạ, sinh động và giàu cảm xúc nhất.

Tourzy với thế mạng xây dựng web VR là một công cụ đưa tối đa công nghệ 4.0 vào sản phẩm giúp bạn có thể trải nghiệm tương tác với sản phẩm một cách sống động nhất. Công nghệ web VR cho phép xếp chồng nhiều loại hình Media nên mọi thông tin sẽ đều được đưa lên một cách đầy đủ, dễ dàng tạo chia sẻ trên các trang mạng xã hội, tương thích với nhiều thiết bị thông minh và đặc biệt vô cùng thân thiện khi sử dụng qua Mobile.

Nếu bạn quá nhàm chán với những sự kiện truyền thống tốn kém, không mang lại hiệu ứng tới khán giả và không kích cầu như dự kiến thì với Tourzy bạn sẽ có được một ý tưởng hoàn toàn mới. Tourzy sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị nội dung sự kiện, lên kịch bản chương trình, thiết kế không gian và lắp đặt máy móc với đầy đủ thiết bị chủ đạo như màn hình LED, kính thực tế ảo, máy chiếu….làm tăng tính đổi mới và sáng tạo. Và dù hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn sẽ vẫn áp dụng được công nghệ này từ bất động sản, y tế, du lịch đến thời trang, giáo dục. Với Tourzy bạn sẽ được tự do thoải mái đắm chìm trong chính không gian tưởng không thật mà thật đến không ngờ.

Nếu bạn thực sự muốn mang lại một sản phẩm mới lạ chưa từng có, hãy đến ngay với công ty thiết kế website Tourzy Media để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}