Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Giọng ca bolero Huy cường tham gia gameshow truyền hình

Mộc Miên | Thứ Tư, 13/06/2018 20:27 GMT +7

(vanhien.vn) - Giọng ca vàng bolero Huy Cường và nữ diễn viên Thanh Hương tham gia gameshow truyền hình “Sức nước ngàn năm” được phát sóng vào sáng chủ nhật trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Huy Cường, diễn viên Thanh Hương và MC Lê Anh

Sức nước ngàn năm” là gameshow truyền hình về pháp luật hấp dẫn, vui vẻ và không kém phần kịch tính. Chương trình nhằm mục tiêu tạo sân chơi tìm hiểu pháp luật giữa các tầng lớp nhân dân đến từ khắp các tỉnh, thành khác nhau trên cả nước về các vấn đề pháp luật của đời sống xã hội.

Thông qua đó, chương trình sẽ thúc đẩy và tạo dựng phong trào thi đua tìm hiểu pháp luật trong các tầng lớp nhân dân trong cả nước, giúp người dân hiểu và tuân thủ các quy định của pháp luật một cách tốt hơn. 

Với thời lượng 45 phút, mỗi số “Sức nước ngàn năm” có sự tham gia của 2 đội chơi (1 nam, 1 nữ). Các đội chơi sẽ lần lượt vượt qua 3 phần thi gồm: Thách thức, Gỡ rối và Đối đầu. 

Đội của nam ca sĩ Huy Cường cùng thi đấu với đội của nữa diễn viên Thanh Hương. Hai đội thi rất hào hứng và kịch tính, cùng với sự vỗ tay nồng nhiệt của khán giả, khiến cho chương trình ngày càng vui nhộm và lôi cuốn hơn.

Kết quả của phần thi sẽ được tiết lộ, khi chương trình được phát sóng, nếu các bạn yêu mến ca sĩ Huy Cường thì sẽ theo dõi chương trình để biết đội Huy Cường dành chiến thắng hay là đội của nữ diễn viên Phan Hương.

Bắt đầu bước sang phần thi thứ 2, Huy Cường dành tặng cho các bạn dự thi cùng mình, cũng như khán giả và ê kíp chương trình bài hát “Chờ Đông”, một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Huy Cường ngày hôm nay.

Cuối tháng 5/2018 vừa qua, ca sĩ Huy Cường  được mời tham gia chương trình truyền hình trực tiếp, giao lưu nghệ thuật  “Xuân hội ngộ 2018 – Biển đảo quê hương” phát trên kênh VTC1. Nam ca sĩ đã hát bài “Ngày về” dành tặng cho kiều bào về thăm quê hương tại Nhà hát Âu Cơ.

Năm 2018 là năm cũng đánh dấu sự thành công của ca sĩ Huy Cường, khi lịch diễn của anh dày đặc, với các Live show ca nhạc trên các tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, Game Show, đóng phim. Được biết, sắp tới Hãng phim Bình Minh mời anh tham gia một bộ phim hài cùng với Nghệ sĩ Quốc Anh, Quang Tèo cùng rất nhiều các nghệ sĩ khác có tên tuổi.

Chúc cho giọng ca vàng bolero Huy Cường ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà anh đã đam mê và chọn lựa.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}