Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Golden Gift tiếp tục mở rộng kinh doanh giữa mùa Covid-19

Thứ Năm, 26/03/2020 16:41 GMT +7

Golden Gift đã chính thức mở thêm showroom thứ 2 tại TP.HCM và đây cũng là cửa hàng thứ 7 của thương hiệu này ở Việt Nam.

Mặc dù mới ra mắt, Golden Gift liên tục mở rộng thêm nhiều đia điểm, showroom tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp HCM, Phú Thọ,...đó là điều minh chứng sự phát triển bền vững của thương hiệu này tại Việt Nam. Mới đây, ngày 25/3 vừa qua, Golden Gift chính thức mở thêm showroom thứ 7 tại địa chỉ số 388 Nguyễn Đình Chiểu, F4, Quận 3, Tp HCM. 

GGV Nguyen Dinh Chieu

Showroom thứ 2 của Golden Gift tại thành phố mang tên Bác

Ngoài địa điểm 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 thì đây là showroom thứ 2 của thương hiệu này tại TP.HCM, với vị thế đắc địa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và nổi bật. Tại đây trưng bày hàng trăm mẫu quà vàng cao cấp được chế tác thủ công, những món quà mạ vàng mang đậm nét văn hoá, địa danh lịch sử của Việt Nam.

Golden Gift HCN 1

Những mẫu quà được chế tác hoàn toàn thủ công của Golden Gift tại xưởng chế tác Hà Nội

Theo Ông Trần Văn Thắng – CEO của Golden Gift cho biết: "Việc mở thêm các showroom mới là mong muốn và cũng là định hướng phát triển của chúng tôi nhằm giúp mang những sản phẩm tốt, chất lượng đến gần hơn với khách hàng. Golden Gift sẽ mở thêm nhiều showroom hơn nữa trong tương lai".

anh-thang-1

Ông Trần Văn Thắng – Nhà sáng lập và CEO của Golden Gift

“Tính đến 2020, Golden Gift có hơn 200 mẫu thiết kế, cung cấp hàng trăm ngàn món quà ra thị trường, phục vụ hơn 5000 khách hàng và các doanh nghiệp và trở thành thương hiệu dẫn đầu về chế tác quà cao cấp tại Việt Nam” – Ông Thắng chia sẻ thêm.

Golden Gift HCM3

Khách hàng dễ dàng tham quan mua sắm tại showroom hoặc các công cụ trực tuyến

Golden Gift HCM2

Những món quà do Golden Gift chế tác đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Nhân dịp chào đón cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam, Golden Gift có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua bất kỳ món quà vàng nào tại các điểm giao dịch, hoặc mua hàng trực tuyến trên website và các công cụ online khác của Công ty.

Golden Gift được biết đến là thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp tại Việt Nam, không chỉ chế tác các món quà ngoại giao tặng các chính khách, Golden Gift còn được biết đến là đơn vị chế tác nhiều quà cho các ngân hàng, Công ty KD bất động sản, các nhà phát hành Game tại Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Golden Gift còn tham gia đồng hành và tài trợ cho các giải golf lớn, các sự kiện Diễn đàn Kinh tế tư nhân, Diễn đàn du lịch Việt Nam.

Khôi Nguyên

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}