Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Hà Giang: Cháy nhà, cháu bé 3 tuổi tử vong thương tâm

Lê Hoàn | Thứ Sáu, 16/03/2018 13:12 GMT +7

(Vanhien.vn) - Tại gia đình ông Giàng Xín Vần (SN 1956), dân tộc Mông ở thôn Khâu Trà, xã Thuận Hòa xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát khiến một cháu bé 3 tuổi tử vong, căn nhà gỗ gỗ 4 gian của ông Vần bị thiêu rụi hoàn toàn.

chay nha vi xuyen

Một phần ngôi nhà của ông Vần đã bị thiêu rụi

Khoảng 17 giờ, ngày 15/3, tại thôn Khâu Trà, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến cháu Giàng Chấn H (3 tuổi) tử vong, căn nhà gỗ 4 gian cũng bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu từ phía lãnh đạo xã Thuận Hòa, khoảng 17 giờ ngày 15/3, người dân thôn Khâu Trà phát hiện lửa cháy nghi ngút từ ngôi nhà gỗ 4 gian của gia đình ông Giàng Xín Vần (dân tộc Mông). Khi xảy ra cháy, trong nhà có cụ già và cháu H. Ngay sau khi phát hiện, người dân trong khu vực và chính quyền xã Thuận Hòa đã nhanh chóng đến cứu hỏa, tuy nhiên do ngọn lửa cháy lớn, cháu.. không kịp thoát ra ngoài nên đã tử vong, toàn bộ tài sản của gia đình cũng bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng trên 200 triệu đồng. 

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã tới tới động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ tới gia đình là 24 triệu đồng.

Chính quyền xã Thuận Hòa và nhân dân trong thôn đang khẩn trương giúp đỡ gia đình dựng lán tạm để ở và khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}