Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An sinh:

 

Hà Giang: Công an Bắc Quang bảo đảm an ninh trật tự

Thái Sơn | Thứ Bảy, 11/07/2020 20:47 GMT +7

Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) đã triển khai kế hoạch, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trước, trong và sau đại hội Đảng các cấp.

Lục lương Công an huyên Bác Quang ra quân trấn áp tội phạm

Công an huyện Bắc Quang ra quân trấn áp tội phạm.

Công an huyện Bắc Quang đã tăng cường phối hợp triển khai thực hiện các biện pháp quản lý hành chính về nhân khẩu, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng, nhất là quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT, vũ khí, vật liệu nổ. Cùng với công tác quản lý hành chính, Công an huyện đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn tăng cường công tác nắm tình hình, các âm mưu, ý đồ chống phá, bảo đảm ổn định địa bàn; chủ động nắm bắt và xử lý sớm, dứt điểm các tình huống vi phạm, không để phát sinh thành các điểm “nóng” về ANTT. 

lục lượng CSGThuyện Bắc Quang  kiểm tra các phưpưng tiện giao thông

Công an huyện Bắc Quang tuần tra, kiểm soát phương tiện giao thông

Sau hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với các lực lượng khác làm rõ 6 vụ việc liên quan đến đánh bạc, khám phá  3 vụ tàng trữ ma tuý với 4 đối tượng, trong đó khởi tố 2 vụ đang điều tra 1 vụ. 

Đặc biệt, Công an huyện Bắc Quang còn đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đến 100% các xã, thị trấn trên địa bàn nhằm bảo đảm ANTT phục vụ đại hội Đảng các cấp.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}