Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Hà Giang: Công ty Cổ phần Truyền thông VMG bàn giao lớp học từ thiện tại Bắc Mê

Đình Thơm | Thứ Sáu, 20/11/2020 18:49 GMT +7

Hòa chung không khi vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 20/11, Công ty Cổ phần Truyền thông VMG phối hợp với Tạp chí Giáo Dục và Xã hội đã tổ chức Lễ bàn giao xây mới điểm trường Lùng Thóa, Trường Mầm non Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

 
Chụp ảnh lưu niệm 


Đến dự Lễ bàn giao lớp học có ông Phạm Hồng Thanh, Phó giám đốc Giáo dục và Đào tạo; Ông Bùi Xuân Trường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bắc Mê, bà Lê Thị Bích Thủy, Giám đốc điều hành, bà Nguyễn Phương Hiền, Chủ tịch Công đoàn Cty CP Truyền thông VMG; ông Vũ Đình Thơm, Trưởng ban Bạn đọc Tạp chí Giáo dục và Xã Hội cùng lãnh đạo UBND xã Minh Sơn; Ban Giám hiệu và toàn thể học sinh Trường Mầm non Minh Sơn. Các thầy cô giáo và học sinh công tác và học tập tại điểm trường Lùng Thóa đã có mặt đầy đủ để đón nhận phòng học mới.


Vẽ tranh cho lớp học 


Tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Lý, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu;“Hôm nay đúng ngày kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, không gì vui hơn khi cô và trò Trường Mầm non Minh Sơn lại hồi hộp đón nhận những món quà vô cũng ý nghĩa của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Công ty CP Truyền thông VMG đã tài trợ 120 triệu đồng, để xây mới điểm trường thôn Lùng Thóa; UBND xã Minh Sơn cùng với sự chung tay đóng góp vật chất, ngày công của bà con nhân dân trong thôn Lùng Thóa. Nhìn 1 lớp học, 2 gian  mới khang trang tôi không khỏi xúc động. Từ ngày mai các em học sinh của nhà trường có một nơi học tốt với đầy đủ bàn ghế, sách vở… Đồng thời, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Tạp chí Giáo dục và Xã hội đã là cầu nối để công ty VMG đến với tỉnh Hà Giang, trong đó có Trường Mầm non Minh Sơn, huyện Bắc Mê. Tình cảm đó sẽ còn lưu giữ  trọng tâm thức của mỗi cá nhân không chỉ của nhà trường mà còn của bà con nhân dân nơi đây. Tôi mong rằng những việc làm tốt đẹp và đầy ý nghĩa này sẽ ngày được tiếp tục nhân lên nữa để các em học sinh trên mọi miền đất nước được cắp sách đến trường trong điều kiện giảm bớt những khó khăn, thêm nhiều thuận lợi…
Tại lễ bàn giao lớp học, Bà Lê Thị Bích Thủy, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Truyền thông VMG đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Bắc Mê, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng nhân dân trong xã Minh Sơn đã đồng hành cùng VMG và tạo điều kiện để VMG mang đến cho học sinh nơi đây những lớp học mới. Nhân dịp này Công ty VMG tặng quần áo, sách, vở, tranh truyện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Lũng Thóa cùng nhiều đồ chơi cho lớp Mầm non.
Ghi nhận những tình cảm sâu sắc đó, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Mê, ông Bùi Xuân Trường, Phó trưởng phòng GD&ĐT cho biết: “Những tấm lòng đầy ý nghĩa của các nhà hảo tâm quan tâm chia sẻ với huyện Bắc Mê đã giúp địa phương bớt đi những khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất cho các em. Các Trường Mầm non trên địa bàn huyện còn rất nhiều khó khăn, mong muốn của Huyện là luôn luôn đón chào các nhà tại trợ, các nhà hảo tâm đến chia sẻ, giúp đỡ chung tay cùng Bắc Mê để đem lại cho các cháu những lớp học khang trang nhất”.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Lãnh đạo công ty, Phòng GD&ĐT, và nhà trường phát biểu 

 

 
Tặng giấy khen, cắt băng khánh thành và tặng hoa chúc mừng.


Với tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, nhân viên Công ty CP Truyền thông VMG đã mang đến cho các em học sinh vùng cao những lớp học thiết thực và hiệu quả. Trong nhiều năm qua Công ty VMG đã phối hợp với Tạp chí Giáo dục và Xã hội khảo sát, lựa chọn đầu tư xây dựng được gần 100 phòng học kiên cố ở các xã khó khăn thuộc các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Bắc Kan….                                                                                        

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}