Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Hà Giang: Tặng "Áo ấm mùa đông" tại trường vùng cao Nấm Dẩn (Xín Mần)

Nam Phong | Thứ Sáu, 08/01/2021 14:29 GMT +7

Đoàn công tác của Tạp chí Giáo dục và xã Hội, do đồng chí Vũ Đình Thơm, Trưởng ban bạn đọc vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xín Mần cùng cá nhân các nhà hảo tâm trao tặng “Áo ấm mùa Đông” tại Trường Mầm non xã Nấm Dẩn, xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh cùng Nhà báo Vũ Đình Thơm (người đứng.thứ 6 hàng sau từ trái sang).

 Thầy Tô Quang Trọng, Trưởng phòng GD&ĐT mặc áo ấm cho học sinh 

Trường Mầm non Nấm Dẩn cách xa trung tâm huyện Xín Mần hơn 15km. Các cháu học sinh chủ yếu là dân tộc Nùng, Mông, Hán, trong đó hơn 100% các cháu học sinh xa nhà nên phải ở bán trú buổi trưa tại trường. Đây là trường vùng cao nên nhà trường gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cũng như sách vở, đồ dùng học tập, sinh hoạt cho các em.


Cô trò vui mừng nhận áo ấm. 

Nắm bắt được nhu cầu của nhà Trường.Tạp Chí Giáo dục và xã Hội đã phối hợp với các nhà hảo tâm cô giáo Kim Phượng, trường Đại Học Hồng Đức, tỉnh Thanh Hóa, cô Trình Trần Lan Anh, trường THPT Phù Ninh, cô Trịnh Hà Phương, đặt may 100 áo rét mùa Đông đồng phục loại 3 lớp chống rét và 7 chăn ấm cho 100/100 học sinh Mầm non theo số đo từ học sinh lớp 3 tuổi đến lớp 5 tuổi. Sau khi nhận được áo ấm, Đoàn công tác của Tạp chí GD&XH do Nhà báo Vũ Đình Thơm, Trưởng Ban Bạn đọc thay mặt các nhà hảo tâm đến tận Trường trao tặng cho các cháu học sinh.

Nhà báo Vũ Đình Thơm cũng thay mặt tạp chí GD&XH và các đơn vị tài trợ phát biểu đánh giá cao nỗ lực của cô và trò nhà trường đã vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt truyên truyền đến các bậc phụ huynh đảm bảo tỷ lệ chuyên cần đạt 95% trong thời gian rát đạm rét hại này, đồng thời mong rằng, món quà nhỏ này sẽ giúp các cháu học sinh có điều kiện tốt hơn để học tập đạt kết quả cao nhất. Bước sang năm mới 2021 thay mặt ban biên tập đồng chí Trưởng ban bạn đọc Vũ Đình Thơm chúc thầy cô giáo và các em học sinh đón xuấn ấm áp và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.


 Trò vui mừng khi nhận chăn ấm 

Thay mặt cho các cháu học sinh, cô giáo Hoàng Thị Bỉnh, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Nấm Dẩn cảm ơn các nhà hảo tâm và Tạp chí GD&XH đã phối hợp thực hiện chương trình “Áo ấm mùa Đông” trao tặng cho các cháu. Đây là món quà hết sức quý báu, kịp thời và ý nghĩa cho mùa đông năm nay. Mong rằng Nhà trường và các cháu học sinh sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ khó khăn, quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}