Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Hà Giang: Huyện biên giới Vị Xuyên Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI - 2017

Lê Hoàn | Thứ Sáu, 05/05/2017 21:34 GMT +7

Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện biên giới Vị Xuyên (Hà Giang) lần thứ VI - 2017 với chủ đề “ Vị Xuyên đoàn kết, hội nhập và phát triển” với sự tham dự của 24 đoàn, gần 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở 7 nội dung thi đấu khác nhau gồm: bóng đá, cầu lông, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, cà kheo, điền kinh.

dongdien

Sáng 5/5, tại sân vận động Trung tâm huyện, đã khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện biên giới Vị Xuyên (Hà Giang) lần thứ VI - 2017. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang; lãnh đạo Huyện Vị Xuyên; lãnh đạo một số sở ngành tỉnh Hà Giang… cùng đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đến dự, cổ vũ tranh tài các môn thể thao truyền thống.

Đại hội TDTT huyện Vị Xuyên lần thứ VI với chủ đề “ Vị Xuyên đoàn kết, hội nhập và phát triển”. Trong ngày khai mạc diễn ra diễu hành có 44 khối tham gia với hơn 2.300 người đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và 24 xã, thị trấn. Màn đồng diễn gồm 3 chương: Vị Xuyên khúc hát tự hào, khỏe để bảo vệ Tổ quốc và Vị Xuyên đoàn kết, hội nhập, phát triển, quy tụ hơn 500 vận động viên, diễn viên đến từ đoàn nghệ thuật của huyện và học sinh các trường học trên địa bàn huyện.

IMG_7609

Hai ảnh trên: Đồng diễn chào mừng Đại hội TDTT huyện Vị Xuyên lần thứ VI, năm 2017

Tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang - Trần Đức Quý nêu rõ: Trong những năm qua, tỉnh Hà Giang đã chú trọng, chỉ đạo tổ chức hiệu quả các chương trình, chính sách của Đảng, nhà nước về TDTT. Qua đó đã từng bước đưa Hà Giang thành một trong những tỉnh miền núi có phong trào TDTT phát triển khá toàn diện. Đại hội TDTT huyện Vị Xuyên lần thứ VI được tỉnh lựa chọn là đơn vị làm điểm, qua đó cũng đề nghị các huyện, thành phố rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức từ khâu chuẩn bị cho đến khi Bế mạc Đại hội. Các cấp ủy, chính quyền cấp huyện tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp TDTT, thực hiện có hiệu quả phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiến tới Đại hội TDTT toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ VIII.

images1360002_C_c_VDV_nu_tham_gia_mon_thi_ka_kheo__V._Quan_

Các VĐV nữ tham gia phần thi chạy cà kheo. Ảnh: Văn Quân (Báo Hà Giang)

Đại hội được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức trong các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực và tầm vóc của nhân dân, góp phần phát triển con người trong tình hình mớ, đáp ứng sự nghiệp CNH, HĐH.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}