Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giải trí:

 

Hà Giang: Thiết lập màn hình 800 inch phục vụ người hâm mộ xem U23 Việt Nam chơi trận chung kết

Lê Hoàn | Thứ Năm, 25/01/2018 20:33 GMT +7

(Vanhien.vn) Tỉnh Hà Giang quyết định thiết lập màn hình Led full HD, kích thước 800 inch để phát trực tiếp trận chung kết giải U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan ngày 27/1 tại Quảng trường 26.3 (TP. Hà Giang) cho nhân dân trên địa bàn tỉnh và khách du lịch xem và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Manhinh800

Kỹ thuật viên của VNPT Hà Giang kiểm tra, lắp đặt đường truyền mạng tốc độ cao phục vụ trận chung kết vào ngày 27/1

Ngày 25.1, lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang đã phối hợp với Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn, VNPT Hà Giang, Công ty CP Môi trường đô thị Hà Giang triển khai lắp đặt hệ thống truyền hình trực tiếp trên màn hình 800 inch tại Quảng trường 26.3 phục vụ nhân dân xem và cổ vũ cho tuyền U23 Việt Nam.

Theo đó, VNPT Hà Giang hỗ trợ và kéo đường truyền mạng tốc độ cao; lắp đặt thiết bị chuyển đổi tín hiệu truyền hình được xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ. Tỉnh đoàn, UBND thành phố và Sở Văn hóa TT&DL đã xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể để cổ vũ cho trận chung kết. Trong đó, tập hợp gần 700 ĐVTN mặc trang phục áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn quốc kỳ quấn trên đầu; xe cổ động diễu hành qua các chục đường chính của thành phố; tổ chức văn nghệ và Chào cờ, hát Quốc ca cùng đội tuyển U23 Việt Nam trước khi trận đấu diễn ra; đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực Quảng trường trước, trong và sau trận đấu…

Anh Trần Văn Đức, trú phường Minh Khai, TP. Hà Giang hồ hởi: “Nghe được tin thành phố sẽ có kế hoạch trực tiếp trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào ngày thứ 7 tới tôi và bạn bè rất phấn khởi. Mọi người sẽ có một nơi để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”. Anh Đức cũng cho biết thêm dù kết quả ra sao thì sau trận đấu anh cùng bạn bè vẫn sẽ diễu hành quanh thành phố để gửi lời cảm ơn đến đội tuyển U23 Việt Nam vì đã có một màn trình diễn trên cả tuyệt vời tại giải lần này.

Chung tâm lý với anh Đức thì anh Nguyễn Xuân Nam, trú tại phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang cũng rất vui: “Mình ở trên này thấy mọi người ở Hà Nội cùng tụ tập tại một nơi xem đá bóng sau đó đi diễu hành cùng nhau thấy vui lắm, nhưng ở Hà Giang thì không khí có vẻ trùng hơn vì đa phần mọi người xem ở nhà, quán café...Nghe ngày thứ 7 này tại Quảng trường tỉnh có phát trực tiếp trên màn hình to, lúc đó được nghỉ cả gia đình sẽ cùng ra quảng trường để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Chắc chắn đội tuyển của chúng ta sẽ vô địch. Các em đá quá hay tại giải lần này”.

Dự kiến, nếu thời tiết tốt sẽ có hàng ngàn người dân tập trung đến Quảng trường 26.3 TP. Hà Giang để cổ vũ cho tuyển nước nhà. Đây là hoạt động nhằm tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á với đội tuyển U23 Uzbekistan. Đồng thời tạo hiệu ứng tích cực, sự đam mê và tình yêu của nhân dân trên địa bàn tỉnh đối với các cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng và Tổ quốc nói chung. Màn hình led sẽ được hoàn thiện và chạy thử nghiệm trước ngày diễn ra trận chung kết.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}