Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hà Nội: Không có thương vong trong vụ sập nhà hai tầng mặt tiền phố Hàng Bông

Chu Dũng | Thứ Ba, 02/07/2019 11:15 GMT +7

 Khoảng 7h45 sáng 2-7, dòng người đang lưu thông đông đúc trên phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã hoảng hốt khi tiếng động lớn và bụi mù mịt tỏa ra từ một ngôi nhà trên phố này.


Ngôi nhà bị đổ sập nằm trên phố Hàng Bông.


Lúc này, toàn bộ ngôi nhà số 56 phố Hàng Bông đã đổ sập hoàn toàn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hai đầu đường, triển khai công tác cứu hộ. 


 


Lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp cứu nạn, cứu hộ.


Ngôi nhà bị sập cao 2 tầng, đang trong quá trình sửa chữa. Theo quan sát bên ngoài, nhà có tuổi thọ lâu đời, tường gạch đã mủn. 

Ông Nguyễn Hồng Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường Hàng Gai cho biết, gần đây, chủ nhà không có động tĩnh gì trong việc sửa chữa nhà.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Hoàn Kiếm sử dụng các thiết bị chuyên dụng đào bới từng lớp gạch vữa. 


Phần bị sập là ban công, mái vẩy, khi đổ xuống đã kéo theo một phần sàn tầng 2. Toàn bộ phần sập hiện lấp kín mặt tiền tầng 1 ngôi nhà. Tấm biển quảng cáo kích thước lớn được cho là ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà.


Tấm biển quảng cáo kích thước lớn được đưa ra khỏi hiện trường.


Thông tin từ lực lượng cứu hộ, vụ việc may mắn không có thương vong về người. Cho đến 9h20 sáng cùng ngày, tại các ngã giao giữa Hàng Bông với Phủ Doãn, Đường Thành và Lý Quốc Sư vẫn được phong tỏa phục vụ công tác cứu hộ.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}