Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Hà Nội: Cánh đồng hoa hướng dương đẹp rực rỡ giữa khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng

Mộc Miên | Thứ Bảy, 01/12/2018 21:31 GMT +7

vanhien.vn - Buổi chiều ngày cuối tuần, đông đảo người dân thủ đô và du khách ghé thăm. cánh đồng hoa hướng dương đẹp rực rỡ, nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 20km, trên một khu đồi tại The Phoenix Garden thuộc Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng.

Chẳng cần phải tới tận Nghệ An hay Thái Bình xa xôi, ngay tại Hà Nội cũng có một cánh đồng hoa hướng dương vàng rực đẹp “chất ngất” khiến các bạn trẻ và cộng đồng mạng “chao đảo” và không thể kiềm lòng nổi bởi cánh đồng hoa hướng dương nở đẹp rực rỡ dưới bầu trời của những ngày cuối tháng 11.

Những bông hoa hướng dương đã bắt đầu nở rộ cả một khu vườn. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn có những bức hình tuyệt đẹp, bởi nó sẽ tàn khá nhanh. 

Những người tới đây chụp ảnh đều rất hào hứng và công nhận vẻ đẹp của những bông hoa hướng dương ở nơi này, dù điều kiện về mặt khí hậu, thiên nhiên của Hà Nội không thực sự phù hợp để trồng và chăm sóc chúng.

Hướng dương là loài hoa nở luôn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất.

Ngay từ những ngày đầu, khi hoa hướng dương mới nở, đã có rất nhiều khách tham quan ở khu vực gần đây ghé thăm và chụp ảnh. 

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời vì khi nở chúng luôn vươn cao về phía ánh sáng, biểu trưng cho sự mạnh mẽ và niền tin vào cuộc sống. Có lẽ vì thế mà rất nhiều người ưa chuộng loài hoa này.

Vườn hướng dương vàng rực thu hút du khách ở đủ mọi lứa tuổi, với nhiều “concept” chụp hình và trang phục khác như: Từ áo dài cho tới trang phục bình thường, năng động… Mọi thứ đều phù hợp để tạo dáng bên loài hoa này. 

Những bông hướng dương ở đây khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ, tán thưởng vì bông nào bông nấy đều nở rất to và đều, được trồng ngay hàng thẳng lối thuận tiện khi di chuyển vào tham quan và chụp ảnh. Hình ảnh này đã “phá tan” mọi sự lo lắng hay chần chừ của các bạn trẻ khi e ngại rằng hoa ở đây sẽ không to đẹp và không tươi tắn như mong đợi.

Lời khuyên cho mọi người là nên đi vào khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng để những bông hoa hướng dương bung nở đẹp nhất và đó cũng là thời điểm có ánh sáng đẹp nhất để chụp ảnh trong ngày.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Đan Phượng đã nhanh chóng trở thành địa điểm “check-in” lí tưởng của các bạn trẻ. Tuy nhiên đây là loài hoa rất dễ bị dập, nát nên các bạn cần đặc biệt lưu ý trong quá trình chụp hình. Không dẫm đạp, hái hoa, bẻ cành…

Hoa hướng dương bung nở đầy xuân sắc…

Dọc các tuyến đường trong khu sinh thái, những hàng thông xanh ngút ngàn được trồng trải dài bao quanh cùng khí hậu trong lành và mát mẻ. Nơi đây được nhiều người ưu ái ví như một “Đà Lạt thu nhỏ” ngay tại Hà Nội với rất nhiều loài hoa đang nở rực rỡ khắp cánh đồng.

Hoa đang đúng rịp nở rộ nên nếu muốn được tận mắt nhìn thấy cánh đồng hoa hướng dương ngay tại Hà Nội thì các bạn nên thu xếp thời gian ghé ngay đây nhé. Kẻo muộn quá hoa héo hoặc tàn hết sẽ không đẹp.

Vườn hoa hướng dương tại The Phoenix Garden thuộc Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng thu hút du khách tới tham quan chụp ảnh.

Hàng thông xanh ngút ngàn ví như một “Đà Lạt thu nhỏ” tại The Phoenix Garden thuộc Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng

Ngoài Hoa hướng dương, còn nhiều cảnh quan trong khu sinh thái cũng thu hút du khách bởi vẻ đẹp độc đáo

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}