Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hà Nội: Cháy gara ôtô trên phố Ngô Quyền, Hà Đông

X.V | Thứ Ba, 25/04/2017 23:37 GMT +7

Gần 22h ngày 25/4, đám cháy lớn kèm theo tiếng nổ nhỏ tại một gara ôtô đã đánh thức nhiều hộ dân tại phố Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội.

Chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã lan nhanh sang khu vực chùa Ngòi nằm sát bên đe doạ nghiêm trọng đến khu di tích này. Đám cháy xảy ra khá nhanh, khá lớn và bất ngờ khiến ở những khu vực trên cao gần Hà Đông cũng có thể quan sát khói và lửa bốc cao. 

Cột khói bốc cao cả chục mét. Ảnh: Internet


Hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy đang huy động người và phương tiện vào cứu hoả. Người dân sống xung quanh cùng lực lượng chức năng cũng đamg tìm cách di chuyển các hiện vật trong chùa Ngòi đến nơi an toàn tránh bị thiêu rụi. Lực lượng công binh cũng có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ.

Khu vực hiện trường đã bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Địa điểm cháy nằm sát ngay cạnh chùa Ngòi. Khói trắng tiếp tục bốc lên từ mái của gara này. Xe cứu hỏa vẫn liên tục được điều tới hiện trường.

Gần chục xe cứu hoả và hàng chục cảnh sát đang tiếp cận hiện trường, tuy nhiên đám cháy vẫn đang bùng phát dữ dội.

Theo một số người dân gần vụ cháy cho biết, tại thời điểm xảy ra vụ cháy trong gara có hơn 10 chiếc xe ôtô, người dân đã đưa được một số xe ra ngoài, những chiếc còn lại đã bị lửa thiêu rụi.

Xe cứu hoả cùng xe nước của công ty môi trường tiếp tục phun vòi rồng khống chế.

Đến thời điểm 23 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện nay, đứng từ phía chùa Ngòi đã không còn thấy lửa bốc lên, chỉ còn khói trắng.

Để đảm bảo lửa không bùng phát trở lại, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục huy động các xe cứu hỏa tới khu vực hiện trường. 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}