Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Cháy lớn tại tòa nhà 5 tầng trên đường Trần Duy Hưng

Nhất Bắc | Thứ Năm, 08/02/2018 13:20 GMT +7

(vanhien.vn): Khoáng hơn 21 giờ tối qua (ngày 7/2/2018), theo ghi nhận của PV vanhien.vn, lửa cháy lớn tại một tòa nhà 5 tầng trên đường Trần Duy Hưng.

 

Vụ cháy tại tòa nhà 5 tầng có địa chỉ 136 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Ngay sau khi phát hiện khói nhả ra từ tòa nhà, người dân quanh đó đã nhanh chóng báo cho các cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng PCCC và đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường.

Lực lượng gồm hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC cùng 5 xe chữa cháy đã ứng cứu. Do ngọn lửa ngày một lớn lan sang các nơi phụ cận. Các chiến sĩ đã phải làm việc tích cực, đồng thời phân chia làn đường Trần Duy Hưng thông thoáng để đảm bảo cho việc cứu cháy kịp thời.

Đến khoảng hơn 22 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Được biết, tòa nhà cháy được cho thuê để kinh doanh mành rèm cao cấp thương hiệu Decora. Theo một số thông tin ban đầu của người dân, lúc tòa nhà cháy, nhân viên của tòa nhà đã ra về, chưa xác định được có còn người nào trong nhà hay không. Nguyên nhân vụ cháy cũng đang được làm rõ.

Một số hình ảnh từ vụ cháy tòa nhà 5 tầng có địa chỉ 136 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}