Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Ba, 19/01/2021 13:01

Người mới:

 

Hà Nội: Cháy tòa nhà Toyota Mỹ Đình

X. V | Chủ Nhật, 10/01/2016 11:01 GMT +7

Hỏa hoạn xảy ra gần 9 giờ sáng nay (10/1) tại Toyota Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.  Nhân viên, khách hàng từ 6 tầng của tòa nhà này nháo nhào tháo chạy sau khi khói đen bao trùm. 

Những người chứng kiến tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện có khói bốc ra từ tầng cao của tòa nhà Toyota tại địa chỉ số 15 đường Phạm Hùng, đối diện bến xe Mỹ Đình.


Cháy toà nhà Toyota Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

7 xe chữa cháy, trong đó có một xe thang đã tiếp cận từ nhiều hướng, tích cực phun nước dập lửa. Đến 9h30', hỏa hoạn được khống chế, 4 xe cứu hỏa ra về, còn 2 xe tiếp tục phun nước làm mát phòng để sơn xe rộng 8 khoảng m2.

Toyota Mỹ Đình là tòa nhà văn phòng gồm 6 tầng, diện tích mỗi sàn 2.000 m2, có hai mặt tiền quay ra đường Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết, đối diện Bến xe Mỹ Đình. Tầng 1 ngoài diện tích trưng bày và bán xe còn có văn phòng của một số ngân hàng. Tầng 6 có phòng ăn lớn, sức chứa khoảng 1.200 người.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 cho biết, cháy ở phòng để sơn nên tạo ra cột khói lớn. Rất may lửa không lan rộng xuống tầng 1, nơi trưng bày, bán xe Toyota và các tầng văn phòng phía trên. Nhân viên và khách hàng đã kịp sơ tán nên không gây thiệt hại về người.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại. Nguyên nhân ban đầu có thể là do chập cháy điện.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ./.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}