Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân sinh:

 

Hà Nội: Đề nghị truy tố kẻ gây án mạng ở Thạch Thất

Kim Anh | Thứ Sáu, 01/04/2016 18:56 GMT +7

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố bị can Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 1970, trú ở thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội) về 2 tội: Giết người, cướp tài sản.

Nguyễn Văn Kỳ, đối tượng gây vụ thảm sát tại Thạch Thất. (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)


Nguyễn Văn Kỳ chính là đối tượng đã gây ra vụ án mạng ở huyện Thạch Thất hồi cuối năm 2015, khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo hồ sơ vụ án, rạng sáng 7/12/2015, gia đình ông Nguyễn Lương Chuân (sinh năm 1958, trú tại thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) và vợ là bà Nguyễn Thị Năm (sinh năm 1962) cùng các con là anh Nguyễn Lương Tuân (sinh năm 1982), Nguyễn Lương Chỉnh (sinh năm 1988), vợ anh Tuân là chị Nguyễn Thị Bình (sinh năm 1986) cùng 3 cháu nhỏ con anh Tuân đang ngủ trong một căn nhà 2 tầng tại thôn 9, xã Canh Nậu thì phát hiện 1 đối tượng đột nhập vào nhà để trộm cắp tài sản.

Ông Chuân cùng anh Chỉnh đã đuổi và giữ được đối tượng thì bị đối tượng dùng dao nhọn đâm, gây thương tích nặng. Bà Năm, anh Tuân chạy ra cũng bị đối tượng đâm vào đùi bà Năm và đâm vào vai của anh Tuân. Sau đó đối tượng đã trèo qua tường chạy thoát.

Sau đó, ông Chuân, bà Năm, anh Tuân, anh Chỉnh được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thạch Thất. Do vết thương nặng nên ông Chuân, anh Chỉnh đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ông Chuân bị 3 vết thương ở đầu, lưng; anh Chỉnh bị 1 vết thương ở vùng bụng. Nguyên nhân gây tử vong của hai nạn nhân là do mất máu cấp. Tài sản bị chiếm đoạt là 1 điện thoại di động nhãn hiệu Sony M2 và 1 điện thoaị Nokia 105.

Sau khi điều tra, cơ quan công an đã xác định được đối tượng gây án là Nguyễn Văn Kỳ (45 tuổi, trú ở thôn 3, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}