Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Hà Nội: Đình chỉ công tác 20 cán bộ, chiến sĩ CSGT nghi vi phạm

Chu Dũng | Thứ Năm, 15/03/2018 14:18 GMT +7

(Vanhien.vn)  Ngày 15-3, theo tin từ Văn phòng Công an thành phố Hà Nội, Giám đốc CATP đã có quyết định đình chỉ công tác của 20 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đội cảnh sát giao thông số 3, 5 và 6 có liên quan đến thông tin phản ánh nhận tiền của người vi phạm để làm rõ sự việc, xem xét trách nhiệm. 

HÌnh ảnh cắt từ clip đăng tải trên báo Tiền phong


Trước đó, sau khi báo Tiền phong đăng tải clip phản ánh một số CSGT thuộc các Đội CSGT số 3, 5 và 6 nghi nhận tiền trực tiếp của người vi phạm, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo các đơn vị xác minh, bước đầu xác nhận có liên quan đến cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an thành phố Hà Nội.

Sau vụ việc này, Công an TP Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng tuần lưu của CSGT, chỉ đạo lực lượng thanh tra CATP thực hiện các đợt thanh tra đặc biệt để chủ động phát hiện những sai phạm của cán bộ, chiến sỹ và xử lý. CAHN  sẽ chỉ đạo bộ phận kiểm tra điều lệnh tăng cường kiểm tra tác phong, thực hiện công vụ của lực lượng.

Đại diện Công an Hà Nội bày tỏ mong muốn người dân tiếp tục tham gia đóng góp, phát hiện các tiêu cực của lực lượng CSGT để xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, đồng thời khuyến cáo người dân chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông và quyết định xử phạt của lực lượng chức năng.

Phòng PC 67 Công an Hà Nội cũng đã tổ chức họp chấn chỉnh chung toàn lực lượng sau những thông tin trên. Tất cả các tổ công tác xuất hiện trong clip phản ánh đều phải làm việc, xem xét vai trò, trách nhiệm từng cán bộ, chiến sĩ cũng như trách nhiệm của chỉ huy các đội cảnh sát giao thông số 3, 5 và 6.

Cũng ngay sau khi clip được đăng tải, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có công văn yêu cầu Giám đốc Công an thành phố kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có); báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 20-3 tới.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}
  • Mẹo hữu ích tại php lx