Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Hà Nội: Dựng 15 màn hình Led để nhân dân xem trận chung kết U23 Châu Á

Hoàng Lân | Thứ Năm, 25/01/2018 22:04 GMT +7

(Vanhien.vn) Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao (VH-TT) Hà Nội Tô Văn Động cho biết, Sở đã kêu gọi lắp 15 màn hình LED cỡ lớn tại nhiều điểm của thành phố chiếu trận chung kết U23 Việt Nam-U23 Uzbekistan vào chiều 27-1.

Sở VH-TT Hà Nội cho lắp 15 màn hình LED cỡ lớn tại các địa điểm công cộng phục vụ trận chung kết U23 Việt Nam. Trong đó, khu vực phố đi bộ Hồ Gươm có 3 màn hình cỡ lớn.


Theo ông Tô Văn Động, để phục vụ cho trận chung kết giải U23 Châu Á, Sở VH-TT cho lắp 15 màn hình Led tại các vườn hoa công cộng, công viên phục vụ bà con xem trận chung kết. Cụ thể, tại khu vực phố đi bộ có ba màn hình LED cỡ lớn được đặt tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông kinh Nghĩa thục, Tượng đài Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh. 

Những màn hình Led khác được trang bị ở các địa điểm trước Nhà hát Lớn Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy, công viên Thống Nhất… và nhiều nơi công cộng trên địa bàn thành phố.

Số màn hình LED này hoàn toàn do huy động xã hội hóa. Việc làm này là để phục vụ nhân dân thuận tiện trong việc tập trung xem và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết với đội Uzbekistan vào chiều 27-1.

 

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}