Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Hà Nội: Hội thi Quy tắc ứng xử nơi công cộng cấp thành phố

Hoàng Lân | Thứ Sáu, 17/08/2018 09:52 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 16-8, Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) Hà Nội đã họp Ban tổ chức và các đại diện các quận, huyện, thị xã để thông báo kế hoạch và nội dung vòng sơ khảo và chung khảo cấp thành phố Hội thi Quy tắc ứng xử (QTƯX) nơi công cộng trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Nhiều quận, huyện, thị xã tổ chức hội thi truyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng


Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, kiến thức và tuyên truyền. Trong mỗi phần này, các đội thi sẽ thể hiện dưới hình thức thơ ca, hò, vè…; trả lời câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tình huống. Ngoài ra, các đơn vị sẽ dàn dựng các tiểu phẩm nhằm thể hiện sự sáng tạo, khả năng ứng xử, tuyên truyền về QTƯX nơi công cộng trong thực tiễn địa phương.

Trước đó, nhiều quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội cũng tổ chức hội thi tuyên truyền QTƯX nơi công cộng, tạo không khí thi đua sôi nổi, lan rộng. Nhiều tiết mục, chương trình dàn dựng công phu với sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân đang sinh sống trên địa bàn.

Theo Sở VH-TT Hà Nội, vòng sơ khảo cấp thành phố được chia làm 3 cụm diễn ra từ ngày 22 đến 28-8. Vòng chung khảo cấp thành phố diễn ra vào trung tuần tháng 9-2018.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}