Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Hà Nội không tổ chức phố đi bộ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Hồng Gấm | Thứ Năm, 15/02/2018 21:54 GMT +7

(vanhien.vn): UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có thông báo về việc không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, không gian đi bộ khu phố cổ Hà Nội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có thông báo về việc không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, không gian đi bộ khu phố cổ Hà Nội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và du khách đi lại, vui chơi, giải trí, đón Tết.

Hà Nội không tổ chức phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Cụ thể, quận sẽ không tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận vào các ngày 16, 17, 18-2 (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật - mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết). Ngay sau đợt nghỉ Tết, không gian đi bộ này sẽ tiếp tục được tổ chức từ tối thứ Sáu ngày 23/2, để phục vụ nhân dân du xuân và dự các lễ hội đầu năm mới. Vào đêm Giao thừa (thứ Năm, ngày 15/2), thành phố tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và bắn pháo hoa tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. Để bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ cấm đường, phân luồng giao thông khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm và phụ cận từ 19h30 ngày 15/2 đến 1h ngày 16/2.

Đối với khu phố cổ Hà Nội, quận Hoàn Kiếm sẽ không tổ chức không gian đi bộ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và tuần đầu tiếp theo sau Tết, cụ thể là các ngày 16, 17, 18/2 và 23, 24, 25/2. Từ tối thứ sáu ngày 2/3, quận Hoàn Kiếm tiếp tục tổ chức hoạt động không gian đi bộ khu phố cổ Hà Nội để phục vụ nhu cầu của nhân dân và du khách.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}